Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel chia tay sau 6 năm mặn nồng, có 1 con chung


Thứ 7, 10/04/2021 | 14:21


Cùng sự kiện

Ngày 10/4, Phượng Chanel bất ngờ lên tiếng xác nhận chuyện đường ai nấy đi với Quách Ngọc Ngoan sau 6 năm mặn nồng.

Ngày 10/4, Phượng Chanel bất ngờ lên tiếng xác nhận chuyện đường ai nấy đi với Quách Ngọc Ngoan sau 6 năm mặn nồng.

Quách Ngọc Ngoan - Phượng Chanel chia tay.

Được biết, cả hai chia tay trong hoà bình và vẫn giữ mối quan hệ bạn bè.

Nữ doanh nhân cũng đính chính thông tin đã đăng ký kết hôn với nam diễn viên từng được lan truyền trước đó.

Nói về cảm xúc hậu tan vỡ, Phượng Chanel chia sẻ với báo chí: "Ở bên nhau 6 năm là khoảng thời gian rất hạnh phúc của tôi, anh Ngoan là một người tốt, luôn yêu thương và chiều chuộng tôi hết lòng. Tôi hi vọng mọi người không đào bới câu chuyện tình cảm cá nhân của chúng tôi. Bởi chuyện tình cảm là do duyên phận, chia tay đơn giản là hết duyên chứ không hề có bất kỳ điều gì khúc mắc cả hay mâu thuẫn cả.

Chia tay cũng không phải vì lỗi của bất kỳ ai. Sau khi chia tay chúng tôi vẫn là bạn bè tri kỷ, có công việc gặp gỡ vẫn vô cùng bình thường. Cả tôi và anh Ngoan đều mong những điều tốt đẹp nhất dành cho đối phương. Vì thế, mong mọi người không suy diễn bởi điều này không chỉ ảnh hưởng tới cá nhân tôi và anh Ngoan mà còn cả gia đình, bạn bè và công việc phía sau".

Về phía Quách Ngọc Ngoan, hiện anh vẫn chưa có bất cứ phản hồi gì về thông tin này.

Quách Ngọc Ngoan công khai tình cảm với Phượng Chanel vào năm 2014 - một nữ doanh nhân hơn anh 9 tuổi, có 2 con riêng trước đó.

Tháng 7/2020, cặp đôi xác nhận đã có với nhau một con gái nhưng hiện tại, quyền nuôi dạy bé vẫn chưa được cặp đôi chia sẻ.

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/quach-ngoc-ngoan-va-phuong-chanel-chia-tay-sau-6-nam-man-nong-co-1-con-chung-a362116.html