Quái vật khổng lồ bí ẩn ăn thịt cá mập trắng


Thứ 2, 09/06/2014 | 08:00


(ĐSPL) – Các nhà khoa học cho rằng, một quái vật khổng lồ bí ẩn đã ăn thịt con cá mập trắng dài gần 3 m.

(ĐSPL) – Các nhà khoa học cho rằng, một quái vật khổng lồ bí ẩn đã ăn thịt con cá mập trắng dài gần 3 m.

Quái vật khổng lồ bí ẩn ăn thịt cá mập trắng

"Quái vật" nào có thể ăn thịt con cá mập trắng khổng lồ?

Mirror đưa tin, theo các nhà khoa học ở Australia, loài săn mồi khổng lồ này đã ăn thịt con cá mập trắng nhưng họ không biết "quái vật" hung dữ nào có thể đánh bại và ăn thịt nó. Các nhà khoa học chưa bao giờ từng nghĩ rằng một, loài săn mồi như cá mập trắng lại có kẻ thù "lợi hại" hơn.
Trước đó, các nhà nghiên cứu đã gắn một con chip theo dõi lên thân con cá mập trắng. Tuy nhiên, hai tháng sau, họ phát hiện con chip đã bị trôi dạt trên biển gần đó. Khi họ kiểm tra thông tin được lưu giữ trong con chip, họ phát hiện con cá mập đã bị kéo xuống dưới độ sâu gần 580 m.
Ngay sau đó, nhiệt độ trên thẻ theo dõi tăng lên nhanh chóng giống như điều kiện nhiệt độ bên trong hệ tiêu hóa. Chiếc thẻ đã ở dưới độ sâu và nhiệt độ đó trong nhiều ngày, thỉnh thoảng nó di chuyển gần mặt biển rồi lại chìm xuống một lần nữa, cuối cùng mới trôi dạt vào bờ biển.
Cho đến nay, giả thuyết duy nhất mà các chuyên gia đưa ra đó là con cá mập này đã bị một loài cá mập trắng to lớn hơn, ngoài loài Godzilla hay bạch tuộc khổng lồ, ăn thịt. Họ ước tính, loài săn mồi này có thể có chiều dài gần 5 m và nặng hơn 2 tấn.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/quai-vat-khong-lo-bi-an-an-thit-ca-map-trang-a36164.html