Quân A.P lên tiếng sau lùm xùm "thái độ" với đồng nghiệp, khán giả nói gì?


Thứ 2, 19/04/2021 | 00:54


Quân A.P đã có có lời giải thích rõ ràng khi bị tố có thái độ không tôn trọng anh em đồng nghiệp.

Quân A.P đã có có lời giải thích rõ ràng khi bị tố có thái độ không tôn trọng anh em đồng nghiệp.

Mới đây, cộng đồng mạng đang vô cùng xôn xao trước bài đăng trên trang cá nhân của một đại diện ban nhạc chia sẻ về nam ca sĩ Quân A.P đã thiếu trình độ âm nhạc lại còn có thái độ không tôn trọng mọi người.

Theo đó, người đại diện này thông báo ban nhạc xin rút lui và không đệm đàn cho Quân A.P trong đêm nhạc tối 17/4.

Trước sự bàn tán rầm rồ của cư dân mạng, giọng ca "Ai là người thương em" đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Quân A.P cho biết mình đã đề nghị đổi band nhạc vì lỗi sai từ bản phổ từ chính ekip của nam ca sĩ, điều này đã được phòng trà đồng ý và chi phí cho ban nhạc cũ vẫn được thanh toán đầy dủ chứ không hề có chuyện tranh cãi trong quá trình làm việc.

Trước sự bàn tán rầm rồ của cư dân mạng, giọng ca "Ai là người thương em" đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân.

Nam ca sĩ thừa nhận điểm chưa tốt của bản thân và khẳng định anh vẫn luôn có ý thức trau dồi mỗi ngày, Quân A.P cũng mong nhận được sự cảm thông khi làm việc với các anh chị lớn trong nghề.

Dưới bài đăng của nam ca sĩ sinh năm 1997, đông đảo khán giả đã bày tỏ sự cảm thông đến anh, khen ngợi Quân A.P và ekip đã có sự xử lý kịp thời và thỏa đáng. Trên các diễn đàn showbiz, công chúng cũng liên tục để lại bình luận đứng về phía giọng ca đến từ Hà Nội.

Khán giả có động thái bênh vực nam ca sĩ trước lùm xùm bị tố không tôn trọng đồng nghiệp.

Công chúng cũng liên tục chỉ trích ban nhạc đã chơi "không đẹp", vì "cay cú" nên mới có hành động lên án chủ nhân bản hit "Bông hoa đẹp nhất".

Dư luận phê phán trưởng ban nhạc trong vụ việc trên đã có hành động chơi "không đẹp".

Trước đó, đại diện một quán phòng trà lớn khác ở TP.HCM cũng có bài đăng bênh vực Quân A.P. Dù thừa nhận không biết sự tình ra sao nhưng anh khẳng định nam ca sĩ là người lễ phép. biết điều và tôn trọng mọi người chứ không như những lời đồn thổi.

Linh Chi

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/quan-ap-len-tieng-sau-lum-xum-thai-do-voi-dong-nghiep-khan-gia-noi-gi-a362869.html