Quán quân Vietnam Idol 2015 Trọng Hiếu tham gia đóng phim


Thứ 7, 15/08/2015 | 02:46


Bộ phim "Em là bà nội của anh" chiếu dịp Noel 2015 vừa tung ảnh hậu trường, điều bất ngờ thú vị là có sự xuất hiện của Tân quán quân Việt Nam Idol 2015 - Trọng Hiếu.

Bộ phim "Em là bà nội của anh" chiếu dịp Noel 2015 vừa tung ảnh hậu trường, điều bất ngờ thú vị là có sự xuất hiện của Tân quán quân Việt Nam Idol 2015 - Trọng Hiếu.

Chia sẻ về vai diễn của mình Trọng Hiếu cho biết, đây là lần đầu anh chạm ngõ với điện ảnh, và nhiệm vụ của anh trong phim này là "đốn tim" nhân vật chính Miu Lê. Có thể nói, nhà sản xuất Dũng "khùng" đã nhanh chóng phát hiện khả năng diễn xuất của hot boy Việt kiều và giúp anh có cơ hội tỏa sáng trong bộ phim do mình sản xuất.


Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh chia sẻ về Trọng Hiếu: "Khi mời Hiếu tham gia bộ phim, cuộc thi Việt Nam idol chỉ mới bắt đầu. Tuy nhiên tôi đã nhìn thấy ở Hiếu một nụ cười rất sáng và sở phong thái tự tin, trẻ trung, đầy nam tính rất hiếm thấy ở Việt Nam, phù hợp với vai diễn chàng trai "si tình bất chấp tính mạng" trong Em là bà nội của anh. Trọng Hiếu cũng sẽ trình bày ca khúc chủ đề của phim, hứa hẹn sẽ là một bản hit ấn tượng độc đáo và rất tình cảm đúng kiểu "bà nội bá đạo".


Em là bà nội của anh xoay quanh cuộc đời cô gái trẻ Thanh Nga do Miu Lê thủ vai. Ngưỡng mộ nghệ sĩ cải lương Thanh Nga, bố mẹ cô lấy tên thần tượng đặt cho con gái với ước mong con mình lớn lên tài sắc vẹn toàn và theo đuổi nghiệp ca hát.


Bộ phim Em là bà nội của anh quy tụ dàn diễn viên của 3 thế hệ điện ảnh Việt Nam như Miu Lê, Ngô Kiến Huy, Hứa Vĩ Văn, Hari Won, Harry Lu, Thu Trang, Hồng Ánh, Đứa Khuê, NSUT Minh Đức, NSƯT Thanh Nam, Kim Xuân...

Bộ phim do đạo diễn Phan Gia Nhật Linh thực hiện, sẽ được công chiếu vào dịp Noel 2015.

Theo VTV

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

[mecloud]o2lrmlBqUr[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/quan-quan-vietnam-idol-2015-trong-hieu-tham-gia-dong-phim-a106341.html