`

Quang Anh: 'Xin mọi người đừng ghét em'

Thứ tư, 11/09/2013 | 09:28 GMT+7

- Cảm xúc của em thế nào khi trở thành quán quân "Giọng hát Việt nhí"?

- Em vui lắm anh à! Suốt đêm em không thể ngủ được, em và mẹ nằm nhìn nhau và cười. Thật lòng, chưa bao giờ em cảm thấy hạnh phúc như bây giờ. Em chỉ biết cố gắng hát thật tốt để mẹ không buồn lòng vì bố mẹ đã vất vả vào đây để lo lắng cho em.

- Em có nghĩ việc học của mình sẽ bị ảnh hưởng?

- Em rất thích làm ca sĩ, với lại thời gian em tham gia Giọng hát Việt nhí cũng là mùa hè nên việc học của em không ảnh hưởng nhiều. Để kịp nhập học, em sẽ về Thanh Hóa ngay với bố mẹ sau khi kết thúc chương trình. Em mê hát lắm nhưng có thể tạm thời em sẽ tập trung cho việc học vì em muốn học thật giỏi để mẹ luôn tự hào về em.


Quang Anh: 'Xin mọi người đừng ghét em' - Ảnh 1

- Sau khi chiến thắng việc đầu tiên em sẽ làm là gì?

- (Cười) Em sẽ về quê và xây nhà cho mẹ liền, gia đình em mơ ước có một căn nhà khang trang rất lâu nhưng mà chưa đủ tiền để xây.

- Vượt mặt Phương Mỹ Chi em có sợ bạn ấy buồn?

- Em và các bạn rất thân với nhau, chúng em đi được đến đây đều là người chiến thắng. Trong đêm chung kết tụi em hồi hộp lắm, Chi có nói với em dù ai chiến thắng, chúng ta vẫn là những người bạn tốt.

- Em có biết sự tự tin của mình lúc công bố giải thưởng khiến mọi người cho rằng kết quả được xếp đặt và không thích em?

- Em có biết gì đâu ạ, em thấy mẹ bỏ công việc lặn lội từ Thanh Hóa vào đây xem em hát em thương mẹ lắm. Khi đứng trên sân khấu, thấy mẹ ngồi khóc nên em cố gắng phải hát thật tốt. Mặc dù, trước khi lên sâu khấu em bị khàn giọng, mẹ và anh trai lo lắng phải chạy đi tìm mua chanh muối cho em.

Khi chuẩn bị công bố kết quả, em cũng như hai bạn còn lại rất run, rồi các anh chị của Ban tổ chức mới nói với tụi em rằng vào đến đây các em đều là người chiến thắng, không có gì phải run cả, hãy chuẩn bị giây phút tên mình được xướng lên, thắng thua không còn quan trọng cứ thoải mái thể hiện cảm xúc. Vậy mà khi lên sân khấu em cũng run lắm, nhưng không biết làm gì khác ngoài việc múa may để cởi mở. Nếu hai bạn còn lại thắng thì em vẫn như vậy.


Quang Anh: 'Xin mọi người đừng ghét em' - Ảnh 2

- Mọi người nói em chảnh đó?

- Em không biết, khi biết mình có giải thưởng em mừng lắm chạy đến bên bạn bè và bố mẹ để khoe với họ. Nếu em có làm gì không đúng mọi người cứ góp ý, em sẽ tiếp thu. Xin mọi người đừng ghét em, tội nghiệp em.

- Linh hoạt trong các thể loại âm nhạc, em từng học nhạc trong thời gian dài?

- Nhà em nghèo đâu có tiền để đi học nhạc, trước khi đi thi em có đi học một tuần, nhưng khi vào trong được cô chú chỉ dẫn tận tình.

- Em có dự tính gì cho tương lai?

- Em sẽ đi học để sau này trở thành ca sĩ, em thích làm ca sĩ lắm ạ.


Theo Đất Việt

Bạn đang đọc bài viết Quang Anh: 'Xin mọi người đừng ghét em' tại chuyên mục Âm nhạc của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
công du

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí