Quang Đăng từng trải qua một cơn bạo bệnh suýt chết, tới giờ vẫn ngủ chung với mẹ


Thứ 5, 16/04/2020 | 04:03


Theo lời kể của mẹ Quang Đăng, hồi nhỏ nam vũ công khá dễ nuôi, nhưng lại từng trải qua một cơn bạo bệnh suýt chết, tưởng chừng không qua khỏi.

Theo lời kể của mẹ Quang Đăng, hồi nhỏ nam vũ công khá dễ nuôi, nhưng lại từng trải qua một cơn bạo bệnh suýt chết, tưởng chừng không qua khỏi.

Quang Đăng và mẹ cùng tham gia một chương trình truyền hình.

Gác lại ồn ào tình ái với Thái Trinh, Hana Giang Anh, những chia sẻ của vũ công Quang Đăng và mẹ trong một chương trình mới đây được nhiều người chú ý.

Tại chương trình mẹ Quang Đăng - cô Hồng Phượng cho biết khi mang bầu con trai giống như một tai nạn. Đi nhiều bác sĩ đều khuyên bỏ vì trước đó 6 tháng mẹ Quang Đăng đã mang thai ngoài tử cung phải mổ. Nhưng cuối cùng, cô Hồng Phượng vẫn quyết giữ con lại.

Khoảng 7-8 tháng tuổi, Quang Đăng suýt không qua được vì bị tiêu chảy cấp. Nhưng rất may nam vũ công được mẹ đưa đi bệnh viện kịp. Là con trai út trong nhà, nên Quang Đăng được mẹ cưng chiều, tạo điều kiện cho đi học đàn từ nhỏ.

Khi lớn, ban đầu mẹ Quang Đăng không đồng ý cho anh theo nghề vũ công, nhưng vì chứng kiến được đam mê của con nên cô dần chấp nhận: "Thời gian Đăng đi nhảy ở các vũ đoàn toàn đi sớm về khuya nên tôi khá sợ. Tôi lo lắng, không thích nó theo nghề đó. Tới lúc nó đi thi Thử thách cùng bước nhảy và được vào vòng trong, tôi mới đi coi và thay đổi quan điểm. Tôi đồng ý cho nó theo nghề vì thấy được sự đam mê của nó. Mỗi lúc nhảy, nhìn mặt nó hạnh phúc lắm. Miễn con mình hạnh phúc thì sao cũng được".

Quang Đăng cũng chia sẻ đôi điều về đam mê của anh: “Tôi đi thi Thử thách cùng bước nhảy từ năm 2012. Lúc đấy chỉ nghĩ thi cho vui thôi, ai ngờ đâu lại lọt top cao. Từ đó tới giờ, tôi vào nghề cũng được 8 năm rồi".

Trong chương trình, mẹ Quang Đăng không giấu được sự tự hào khi kể về con trai. Nhưng cô Hồng Phượng nói về tật xấu duy nhất của con trai là "bừa bộn".

Sau khi ba mất, Quang Đăng luôn cố gắng sống có hiếu và đối xử tốt với mẹ. Đến tận bây giờ, anh vẫn ngủ chung với mẹ: "Sau khi ba mất, tôi cố gắng ở bên chăm sóc mẹ, dẫn mẹ đi chơi, mua sắm cho mẹ để mẹ vui. Tới bây giờ, tôi vẫn ngủ chung với mẹ để mẹ đỡ buồn". Kết thúc chương trình, Quang Đăng gửi lời cảm ơn mẹ và bày tỏ mong muốn: "Tôi chỉ mong mẹ nhìn tôi như một người đàn ông trưởng thành".

Trước đó, vũ công Quang Đăng được nhiều người biết tới với màn vũ đạo độc đáo trong ca khúc Ghen Cô Vy, gây bão dư luận. Màn vũ đạo này của anh thậm chí còn được giới thiệu trên chương trình Last Week Tonight with John Oliver của kênh HBO.

Quang Đăng cũng từng gây xôn xao công chúng khi chấm dứt mối tình nhiều năm với ca sĩ Thái Trinh.

Cách đây không lâu Quang Đăng cũng bị đồn "qua lại" với HLV fitness Hana Giang Anh trong khi đang yêu Thái Trinh.

Theo tin đồn, Hana Giang Anh và Quang Đăng từng có thời gian qua lại với nhau trong khi nam vũ công vẫn đang là bạn trai của Thái Trinh. Tin đồn này còn nói rằng chính vì nguyên nhân này khiến Thái Trinh giận dữ và quyết định chia tay Quang Đăng sau rất nhiều năm bên nhau.

Quang Đăng dính tin đồn "qua lại" với Hana Giang Anh trong thời gian còn yêu Thái Trinh. 

Ngay sau khi thông tin này xuất hiện ồ ạt trên các trang mạng xã hội, nam vũ công chia sẻ trên Trí Thức Trẻ rằng: "Về các câu hỏi đời tư, tôi xin không trả lời và chia sẻ gì. Hiện tại thì đối với tôi gia đình với sức khỏe và các vấn đề xã hội quan trọng hơn. Tôi xin lỗi vì không thể trả lời thêm được gì".

Quang Đăng sinh năm 1989, từng là thành viên của nhóm Bước Nhảy. Năm 2012, anh giành vị trí á quân cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy. Anh hợp tác với nhiều ca sĩ trong các sản phẩm. Vũ công còn thử sức đóng phim và mở một trung tâm dạy nhảy. Nhóm nhảy của anh thành lập - LifeDance - từng dự thi Asia's Got Talent.

Thanh Tùng (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/quang-dang-tung-trai-qua-mot-con-bao-benh-suyt-chet-toi-gio-van-ngu-chung-voi-me-a319816.html