Quang Hà trút bầu tâm sự về tin đồn giới tính, hé lộ thông tin về người yêu hiện tại


Thứ 4, 17/03/2021 | 13:06


Cùng sự kiện

Quang Hà đã có những trải lòng về những tin đồn xung quanh chuyện đời và chuyện nghề của mình.

Quang Hà đã có những trải lòng về những tin đồn xung quanh chuyện đời và chuyện nghề của mình.

Mới đây, nam ca sĩ Quang Hà đã xuất hiện trong chương trình "Lời Tự Sự" để trải lòng về những tin đồn xung quanh mình chuyện đời, chuyện nghêc của mình. Khán giả thường được nghe những đồn đoán nhiều nhất về danh sách bất động sản khổng lồ của Quang Hà và thực hư về giới tính.

Quang Hà đã xuất hiện trong chương trình "Lời Tự Sự" để trải lòng về những tin đồn xung quanh mình chuyện đời, chuyện nghêc của mình.

Đối với những lời bàn tán về giới tính, Quang Hà để lại lời bỏ ngỏ: "Về chuyện giới tính, tôi nghĩ đã là nghệ sĩ thì phải sống với tin đồn, tôi chọn cách im lặng đối mặt với nó. Nhưng ít nhiều bản thân mình nên giữ những điều thầm kín cho bản thân và gia đình. Tôi vẫn có người yêu nhưng không muốn công bố để giữ hạnh phúc của mình được bình yên".

Đáng chú ý hơn cả, giọng ca "Trăm năm không quên" thừa nhận về khối tài sản "khủng" của mình: "Có nhiều tin đồn về khối tài sản khổng lồ của tôi, gồm 13 nhà và 1 biệt thự. Tin đồn đó đúng".

Căn biệt thự xa hoa của Quang Hà

Quang Hà cũng trải lòng thêm về 2 năm vừa qua đầy sóng gió, từ biến cố cháy nơi tổ chức liveshow cho đến nỗi đau mất người thân: "Năm 2019 là năm đáng nhớ nhất, tôi làm liveshow kỷ niệm 19 năm ca hát, nhưng phải thay thế toàn bộ liveshow vì sự cố cháy Cung Văn hoá Hữu nghị Việt - Xô. Tôi không tưởng tượng nó lại xảy đến với mình.

Năm 2020 vừa rồi, anh ruột tôi mất đột ngột. Bình thường tôi ít nói chuyện với anh trai, cùng ở Sài Gòn nhưng hiếm khi giao lưu vì cả hai đều có cuộc sống riêng. Lúc đó tôi mới cảm thấy gia đình cần sự có mặt, quan tâm của mình nhiều hơn".

Quang Hà cũng trải lòng thêm về 2 năm vừa qua đầy sóng gió, từ biến cố cháy nơi tổ chức liveshow cho đến nỗi đau mất người thân.

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/quang-ha-trut-bau-tam-su-ve-tin-don-gioi-tinh-he-lo-thong-tin-ve-nguoi-yeu-hien-tai-a359508.html