Quang Hải lộ hình ảnh "già đi trông thấy", Huỳnh Anh liền khoe thứ này khiến dân tình xôn xao


Thứ 2, 30/11/2020 | 23:58


Cùng sự kiện

Sau khi Quang Hải xuất hiện với hình ảnh già nua trông thấy thì cô nàng Huỳnh Anh cũng liền đăng story khoe mái tóc mới lên Instagram với dòng caption: "Black hair".

Sau khi Quang Hải xuất hiện với hình ảnh già nua trông thấy thì cô nàng Huỳnh Anh cũng liền đăng story khoe mái tóc mới lên Instagram với dòng caption: "Black hair".

Huỳnh Anh đăng story khoe mái tóc mới lên Instagram với dòng caption: "Black hair". 

Chuyện tình giữa chàng cầu thủ Quang Hải và cô nàng Huỳnh Anh mặc dù đã kết thúc nhưng hai nhân vật chính vẫn luôn được đưa vào tầm ngắm "hóng hớt" của dân tình.

Mới đây, trong sáng 30/11, Quang Hải xuất hiện với hình ảnh lạ lẫm thì ngay trong ngày, Huỳnh Anh cũng liền có động thái mới.

Cụ thể, cô nàng có đăng story khoe mái tóc mới lên Instagram với dòng caption: "Black hair".

Theo đó, bạn gái cũ Quang Hải đã nhuộm lại mái tóc thành màu đen. Xuất hiện với hình ảnh mới giản dị, Hỳnh Anh vẫn cực xinh xắn và đáng yêu.

Như vậy, hậu chia tay nàng WAGs ngày nào đã quay trở lại cuộc sống bình thường. Huỳnh Anh vẫn điệu đà tóc tai, váy vóc.

Về phía Quang Hải, sáng sớm 30/11, nam cầu thủ đã khiến dân tình hoang mang khi chia sẻ bức ảnh cho thấy anh già đi rõ nét. Đính kèm hình ảnh, Quang Hải cũng tự nhận: "Dậy sớm để già đi chứ chưa thấy thành công mấy".

Quang Hải khiến dân tình hoang mai khi đăng tải hình ảnh già nua. 

Tuy nhiên, khi nhìn lại hậu trường nhiều người đã nhận ra rằng, chân sút 1997 đang tham gia một buổi quay, chụp hình.

Một số người hâm mộ thích thú trước vẻ ngoài chững chạc của Quang Hải khi để râu. Một số khác lại cho rằng anh chàng đang sử dụng công cụ chụp ảnh để "sống ảo".

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/quang-hai-lo-hinh-anh-gia-di-trong-thay-huynh-anh-lien-khoe-thu-nay-khien-dan-tinh-xon-xao-a347816.html