Quang Hải ra mắt HLV Troussier, có sự thay đổi bất ngờ


Thứ 5, 08/06/2023 | 09:42


Cùng sự kiện

HLV Chiều 7/6, Quang Hải đã có buổi tập đầu tiên cùng đội tuyển Việt Nam trong dịp FIFA Days tháng 6/2023.

Chiều 7/6, đội tuyển và U.23 Việt Nam đã có buổi tập thứ hai trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Tiền vệ Quang Hải vừa trở về từ Pháp, lên hội quân từ tối 6/6 và đã nhanh chóng bắt nhịp với các đồng đội.

Đây là lần đầu tiên tiền vệ sinh năm 1997 tập luyện dưới sự dẫn dắt của HLV Troussier. Ở buổi tập này, Quang Hải đã gây chú ý khi mặc áo số 8 thay vì 19 như thường lệ.

Tiền vệ Quang Hải dễ dàng cho thấy những hình ảnh quen thuộc, từ dáng chạy, cách đỡ bóng đến chuyền bóng.

Thể thao 24h - Quang Hải ra mắt HLV Troussier, có sự thay đổi bất ngờ

Quang Hải mặc áo số 8 trong buổi tập của đội tuyển Việt Nam. (Ảnh: Giao thông)

Bên cạnh sự góp mặt trở lại của Quang Hải, đội tuyển cũng quy tụ gần như đầy đủ lực lượng khi chào đón sự gia nhập của nhóm các cầu thủ thuộc Câu lạc bộ (CLB) Viettel và Sông Lam Nghệ An vừa kết thúc thi đấu vòng 11 V.League 2023.

Tuy nhiên, do vừa trải qua thi đấu nên nhóm các cầu thủ thuộc 2 CLB nói trên được huấn luyện viên (HLV) Philippe Troussier chỉ cho phép vận động hồi phục và ngồi ngoài sân kiến tập. Riêng hậu vệ Bùi Tiến Dũng và tiền vệ Trương Tiến Anh không ra sân ở trận đấu vừa qua của CLB nên tham gia tập luyện luôn cùng toàn đội.

Hiện tại, đội tuyển Việt Nam chỉ còn thiếu 2 cầu thủ đang chơi bóng ở nước ngoài là Công Phượng (về nước ngày 10/6) và Văn Toàn (về nước ngày 12/6).

Theo lịch, ngày 15/6 đội tuyển Việt Nam sẽ đá giao hữu với Hong Kong (Trung Quốc) trên sân Lạch Tray và ngày 19/6 là cuộc đọ sức với Syria tại sân Thiên Trường.

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/quang-hai-ra-mat-hlv-troussier-co-su-thay-doi-bat-ngo-a578147.html