Quảng Ninh: Điều tra nghi án cậu bạo hành khiến cháu 13 tuổi tử vong


Thứ 7, 10/06/2023 | 11:00


Cùng sự kiện

Vì nghi ngờ cháu trộm tiền và điện thoại của bạn mình nên gã cậu đã dùng dây thừng trói 2 cháu ruột, dùng cành cây đánh vào chân và không cho ăn uống dẫn đến cháu tử vong.

Thông tin trên Cổng thông tin Công an tỉnh Quảng Ninh, ngày 9/6, Cơ quan CSĐT Công an TP.Hạ Long đã tạm giữ hình sự Nguyễn Xuân Tân (sinh năm 1996, trú tại phường Hà Khẩu, TP. Hạ Long) về hành vi giữ người trái pháp luật.

An ninh - Hình sự - Quảng Ninh: Điều tra nghi án cậu bạo hành khiến cháu 13 tuổi tử vong
Đối tượng Nguyễn Xuân Tân. Ảnh: Công an Quảng Ninh

Khoảng 20h15 ngày 4/6, Công an TP. Hạ Long nhận được thông tin Bệnh viện Bãi Cháy tiếp nhận và cấp cứu cháu N.T.A (sinh năm 2010, trú tại huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) trong tình trạng ngừng tuần hoàn ngoại viện chưa rõ nguyên nhân, hai bàn tay bầm tím. Đến 22h cùng ngày, cháu T.A ngừng tim.

Được biết, cháu T.A ra nhà cậu ruột là Nguyễn Xuân Tân chơi từ khoảng giữa tháng 5/2023 (cháu T.A đi cùng bà ngoại). 

Qua xác minh ban đầu cho thấy, do nghi ngờ cháu T.A trộm cắp tiền và điện thoại của bạn mình nên Tân đã dùng dây thừng trói hai tay cháu T.A vào song sắt cửa sổ phòng trọ, đồng thời dùng cành cây đánh vào chân và không cho ăn uống dẫn đến hậu quả làm cháu T.A bị tử vong.

Hiện Cơ quan CSĐT Cong an TP. Hạ Long đang tiếp tục củng cố hoàn thiện hồ sơ để xử lý đối tượng trước pháp luật.

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/quang-ninh-dieu-tra-nghi-an-cau-bao-hanh-khien-chau-13-tuoi-tu-vong-a578404.html