Quảng Ninh: Hai quán karaoke hoạt động "chui" giữa mùa dịch


Thứ 3, 19/10/2021 | 20:33


Cùng sự kiện

Cơ quan chức năng TP. Móng Cái đã xử phạt 2 quán karaoke Kinh Đô và Olala trên địa bàn vì để khách vào hát khi chưa được phép hoạt động.

Ngày 19/10, Cơ quan chức năng TP.Móng Cái (Quảng Ninh) cho biết, trước đó, vào tối ngày 18/10, liên ngành TP đã kiểm tra đột xuất 2 cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke Kinh Đô và Olala trên địa bàn phường Trần Phú.

hai quan karaoke hoat dong chui giua mua dich dspl
Hai quán karaoke hoạt động dù chưa được cơ quan có thẩm quyền cho phép. Ảnh: Báo Quảng Ninh

Tại thời điểm kiểm tra, cả hai cơ sở đều đang phục vụ khách dù chưa được cơ quan có thẩm quyền cho phép hoạt động. 

Đoàn liên ngành đã tiến hành lập biên bản xử lý các lỗi, gồm: Không chấp hành quy định dừng hoạt động để phòng, chống dịch; không đeo khẩu trang. Tổng số tiền xử phạt trên 50 triệu đồng.

Được biết từ đầu năm đến nay, đoàn kiểm tra liên ngành của TP.Móng Cái đã phối hợp với UBND các phường, xã xử lý 6 cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke vi phạm quy định phòng, chống dịch.

Tổng số tiền xử phạt trên 180 triệu đồng.

Phía TP.Móng Cái khẳng định sự quyết liệt, tinh thần trách nhiệm trong công tác quản lý nhà nước đối với việc thực hiện các quy định phòng, chống dịch COVID-19 nhằm xây dựng TP là địa bàn an toàn, vì sức khỏe của nhân dân, tạo điều kiện cho doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thuận lợi.

Bạch Hiền (t/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/quang-ninh-hai-quan-karaoke-hoat-dong-chui-giua-mua-dich-a516696.html