Quảng Ninh: Nghi án bố pha thuốc chuột cùng 2 con uống tự tử do mâu thuẫn gia đình


Thứ 2, 02/03/2020 | 09:15


Cùng sự kiện

Xay ra mâu thuẫn vì vợ đòi ly hôn, anh C. đã pha thuốc chuột cùng 2 con tự tử khiến 2 người tử vong, 1 người đang trong trạng thái nguy kịch.

Xảy ra mâu thuẫn vì vợ đòi ly hôn, anh C. đã pha thuốc chuột cùng 2 con tự tử khiến 2 người tử vong, 1 người đang trong trạng thái nguy kịch.

Cháu Kh. đang được cấp cứu tại BV Sản Nhi Quảng Ninh. Ảnh: Thời Đại

Lãnh đạo UBND phường Hải Hoà (TP.Móng Cái, Quảng Ninh) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc người bố pha thuốc chuột rồi cùng 2 con uống tự tử nghi do mâu thuẫn gia đình.

Cụ thể, vào khoảng 21h ngày 1/3, người dân trên địa bàn phường Hải Hòa phát hiện anh Nguyễn Văn C. (SN 1993; trú tại Tiên Lương, Cẩm Khê, Phú Thọ) cùng 2 con trai là cháu Nguyễn Trung K. (SN 2015) và Nguyễn Minh Kh. (SN 2017) uống thuốc chuột tự tử.

Gia đình và hàng xóm phối hợp đưa các nạn nhân đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế TP.Móng Cái.

Tuy nhiên, đến 23h30 cùng ngày, anh C. và cháu K. đã tử vong. Cháu Kh. đang được cấp cứu tại BV Sản Nhi Quảng Ninh với tiên lượng nặng.

Nhận được tin báo, chính quyền phường Hải Hòa có mặt tại nơi xảy ra sự việc, đồng thời thông báo cho cơ quan chức năng TP.Móng Cái tiến hành khám nghiệm hiện trường cũng như điều tra nguyên nhân vụ việc.

Lực lượng chức năng phát hiện trong gầm giường của gia đình nạn nhân có 5 ống nhựa trắng, trong nghi là thuốc chuột mà anh C. đã pha rồi cùng 2 con uống tự tử.

Được biết, anh C. kết hôn với chị Cao Ngọc H. (SN 1993), trú tại khu 7, phường Hải Hòa (TP.Móng Cái). Thời gian gần đây, giữa 2 vợ chồng này sinh mâu thuẫn về kinh tế nên chị H. muốn ly hôn.

Hiện, thi thể anh C. và cháu K. đã được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình lo hậu sự. Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Bạch Hiền (t/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/quang-ninh-nghi-an-bo-pha-thuoc-chuot-cung-2-con-uong-tu-tu-do-mau-thuan-gia-dinh-a313733.html