Quảng Ninh: Nghi vấn thầy giáo trường cấp 3 “gạ tình” học sinh


Chủ nhật, 12/09/2021 | 15:36


Một thầy giáo công tác tại trường THPT Cẩm Phả bị tố nhắn tin nhạy cảm, "gạ tình" nhiều học sinh của trường.

Vừa qua, sự việc một nữ sinh đã gửi email về phía nhà trường chia sẻ về việc bị thầy giáo Trường THPT Cẩm Phả (Quảng Ninh) nhắn tin tán tỉnh đã gây xôn xao dư luận. 

Giáo dục pháp luật - Quảng Ninh: Nghi vấn thầy giáo trường cấp 3 “gạ tình” học sinh
Tin nhắn thầy N.D.H gửi cho H.M

Theo chia sẻ, nữ sinh tên là H.M (niên khóa 2018 - 2021), phải chịu và chấp nhận sự quấy rối từ thầy N.D.H.- giáo viên đang công tác tại trường THPT Cẩm Phả.

Sau khi đăng tải câu chuyện của mình, một số học sinh trường THPT Cẩm Phả đã lên tiếng và thừa nhận đã từng là nạn nhân bị thầy H. nhắn tin rủ đi chơi hoặc tán tỉnh, đôi lúc còn bị thầy giáo đụng chạm hay quấy rối trong giờ học.

Ngoài ra, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh chụp lại nhiều tin nhắn được cho là của thầy H. với học sinh, có nội dung trên mức thầy trò.

Theo những tin nhắn này, thầy H. nhắn với các em học sinh chủ yếu là rủ đi xem phim, uống cà phê, đi dạo... nhưng yêu cầu học sinh không được để ai biết và phải xóa tin nhắn sau khi trao đổi.

Vụ việc trên khiến nhiều học sinh, phụ huynh phẫn nộ và yêu cầu nhà trường cần xác minh, làm rõ và xử lý nghiêm.

Liên quan đến sự việc này, trường THPT Cẩm Phả đã có thông tin phản hồi trên trang Facebook của nhà trường.

Cụ thể nội dung như sau: "Hiện nay trước nhiều thông tin đăng tải việc một học sinh có phản ánh về thầy giáo trong nhà trường sử dụng ngôn ngữ giao tiếp không phù hợp, làm ảnh hưởng đến học sinh và nhà trường. Ban Lãnh đạo đã tiếp nhận thông tin và đang tích cực phối hợp với các bên liên quan cùng các cơ quan chức năng để xác minh, giải quyết sự việc này.

Nhà trường kính mong các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh không chia sẻ, bình luận thông tin gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh nhà trường.

Nhà trường xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của quý vị và sẽ thông tin sớm nhất khi có kết luận!".

Bạch Hiền (t/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/quang-ninh-nghi-van-thay-giao-truong-cap-3-ga-tinh-hoc-sinh-a512983.html