Quế Ngọc Hải gọi tên Hồ Tấn Tài sau phát ngôn của Hoa hậu Ý Nhi


Thứ 5, 03/08/2023 | 18:00


Cùng sự kiện

Câu trả lời khéo léo, tinh tế của Hồ Tấn Tài nhận được nhiều khen ngợi của cộng đồng mạng.

Những ngày qua, Hoa hậu Ý Nhi là cái tên được nhắc đến nhiều trên báo chí cũng như mạng xã hội, khi liên tục có những phát ngôn “gây sốc” như bạn trai cần thay đổi để bắt kịp mình hay bạn bè đồng trang lứa. Mới đây nhất, người đẹp tiếp tục hứng "gạch đá" khi trả lời câu hỏi kể tên 3 người nổi tiếng ở Bình Định. 

Giải trí - Quế Ngọc Hải gọi tên Hồ Tấn Tài sau phát ngôn của Hoa hậu Ý Nhi
Quế Ngọc Hải nhắc đến Hồ Tấn Tài sau phát ngôn của Ý Nhi.

Trong một diễn biến liên quan, trong bài đăng của một người bạn nhắc đến những người nổi tiếng ở Bình Định, Quế Ngọc Hải lập tức gắn tên Hồ Tấn Tài - cầu thủ quê Bình Định. Tuy nhiên, cầu thủ sinh năm 1997 liền đáp: "Không bình luận". Câu trả lời khéo léo, tinh tế của Hồ Tấn Tài nhận được nhiều khen ngợi của cộng đồng mạng.

Hồ Tấn Tài là một trong những cầu thủ của đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam được nhiều người yêu mến. Với những đóng góp cho câu lạc bộ và đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam, anh được bình chọn là "gương mặt trẻ tiêu biểu tỉnh Bình Định" 2021. Cách đây không lâu, Hồ Tấn Tài đã chia tay CLB Bình Định để gia nhập CLB Công an Hà Nội. 

Ngoài sự nghiệp sân cỏ, anh còn có cuộc sống hạnh phúc bên bà xã Phạm Hiếu - sinh năm 1995, chủ cơ sở làm đẹp có tiếng ở Bình Định. 

Giải trí - Quế Ngọc Hải gọi tên Hồ Tấn Tài sau phát ngôn của Hoa hậu Ý Nhi (Hình 2).
Quế Ngọc Hải và Hồ Tấn Tài là những cầu thủ nhận được nhiều yêu mến của người hâm mộ.

Xem thêm: "Bóc" lịch trình hẹn hò đầy ngọt ngào của Jisoo (BLACKPINK) và diễn viên Ahn Bo Hyun

Hồ Tấn Tài và Quế Ngọc Hải có mối quan hệ thân thiết, thường xuyên tương tác trên mạng xã hội. Khi Quế Ngọc Hải đăng tải hình ảnh con gái thứ 2 lên mạng xã hội cùng dòng trạng thái: "Xin chào cây Kem mát lành của chị Sunny. Đôi dép tình yêu của ba mẹ. Cảm ơn tất cả mọi người đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến em bé và cả nhà ạ!", cầu thủ quê Bình Định liền để lại bình luận: "Chào con dâu nhá. Chúc mừng anh trai sui gia".

Tuệ Lâm

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/que-ngoc-hai-goi-ten-ho-tan-tai-sau-phat-ngon-cua-hoa-hau-y-nhi-a585329.html