Quên mang sách, học sinh lớp 4 bị thầy giáo đánh bầm tím mông


Thứ 3, 25/10/2022 | 10:34


Cùng sự kiện

Nam sinh lớp 4 bị thầy giáo chủ nhiệm dùng thước gỗ đánh bầm mông vì nghịch, quên mang sách.

Ông Lê Thanh Kính, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Đức (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết trên VnExpress, trong tiết học chiều ngày 21/10, thầy C. chủ nhiệm lớp 4A2 - trường Tiểu học Lê Quý Đôn thấy em H.T thổi bong bóng rồi bóp nổ nên đã nhắc nhở, doạ em này "nếu tiếp tục nghịch sẽ đánh 100 cây". Khi ông vừa quay lên bảng thì em này tiếp tục bóp nổ bong bóng.

Thầy giáo đã bắt nam sinh nằm lên bàn, lấy thước gỗ dùng dạy học đánh vào mông. Em này đi học về kể lại sự việc, người mẹ kiểm tra và phát hiện mông của con có vết bầm tím lớn nên đã chụp ảnh lại.

Kiểm tra cơ thể T., phụ huynh vô cùng bức xúc khi mông cháu xuất hiện vết bầm tím lớn.

quen mang sach hoc sinh lop 4 bi thay giao danh bam tim mong4
Nam sinh lớp 4 trường Tiểu học Lê Quý Đôn bị đánh bầm mông. (Ảnh: NLĐ)

Thấy sự việc nghiêm trọng, gia đình T. đã đưa cháu đi kiểm tra sức khỏe và thông báo với phía nhà trường để xử lý, đồng thời yêu cầu làm rõ sự việc.

Sau sự việc, thầy giáo đã đến nhà xin lỗi và được gia đình nam sinh đồng ý bỏ qua. Tuy nhiên, sau đó, phụ huynh đến trường phản ánh sự việc và yêu cầu đổi giáo viên. Người dì của em này cũng đăng bức ảnh chụp vết thương của cháu lên mạng xã hội.

Ông Lê Thành Kính, Trưởng phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Châu Đức, cho biết thêm trên Người lao động, Phòng đã nắm được vụ việc này thông qua mạng xã hội. Phòng đã yêu cầu giáo viên chủ nhiệm lẫn nhà trường tường trình và sẽ có hình thức xử lý.

"Trước mắt, tôi đã yêu cầu nhà trường cùng giáo viên chủ nhiệm đến nhà xin lỗi gia đình và học sinh, đồng thời động viên để tinh thần em ổn định, tiếp tục đến lớp", ông cho hay.

Theo ông Kính, thầy giáo chủ nhiệm lớp trước đây từng tham gia công tác đoàn đội, chưa để xảy ra vụ việc nào tương tự. 

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/quen-mang-sach-hoc-sinh-lop-4-bi-thay-giao-danh-bam-tim-mong-a555266.html