Quên Mỹ Khê, An Bàng đi, hè này phải ghé bãi Hà My mới đúng điệu


Chủ nhật, 11/06/2017 | 03:10


Cách Hội An 7km, cách Đà Nẵng 22km, bãi Hà My với vẻ đẹp hoang sơ nhưng chẳng thiếu tiện nghi gì chính là điểm đến không thể tuyệt vời hơn dịp hè này!

Cách Hội An 7km, cách Đà Nẵng 22km, bãi Hà My với vẻ đẹp hoang sơ nhưng chẳng thiếu tiện nghi gì chính là điểm đến không thể tuyệt vời hơn dịp hè này!

Đến hẹn lại lên, mùa hè là lúc người người, nhà nhà lên kế hoạch đi du lịch. Với lợi thế có đường bờ biển dài và nhiều bãi biển tuyệt đẹp ở Đà Nẵng, Hội An, Phú Quốc, Nha Trang... đi biển luôn là một trong những lựa chọn cho chuyến đi mùa hè.

Có lẽ chẳng cần phải chứng minh khi nói Đà Nẵng luôn là điểm đến rất được ưa chuộng cho lựa chọn đi biển. Dễ hiểu thôi, bởi Đà Nẵng có đủ mọi thứ, phù hợp cho mọi độ tuổi. Nào là hàng loạt resort, khách sạn xinh như mộng, cao cấp có, bình dân có, ẩm thực đường phố thì chất khỏi bàn mà lại "hạt dẻ" vô cùng. Và nói đến biển thì lại càng "sẵn" hơn với những tên tuổi Mỹ Khê, An Bàng nổi tiếng.

Quên Mỹ Khê, An Bàng đi, hè này phải ghé bãi Hà My mới đúng điệu - Ảnh 1.

@amazirene

Quên Mỹ Khê, An Bàng đi, hè này phải ghé bãi Hà My mới đúng điệu - Ảnh 2.

@xxyuuri

Nhưng bạn biết không, rất gần những Mỹ Khê, An Bàng đã quá nổi tiếng, có một bãi tắm tuyệt đẹp và còn rất hoang sơ đang chờ bạn đến khám phá. Đó chính là bãi Hà My (thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam), chỉ cách Hội An 7km, cách Đà Nẵng 22km, tức bạn sẽ đi ngang qua Hà My trước khi đến Hội An. Có thể với bạn, cái tên này còn lạ lắm nhưng thực tế Hà My đã kịp được tờ Telegraph (Anh) bình chọn là một trong những bãi biển đẹp nhất Châu Á rồi cơ đây.

Quên Mỹ Khê, An Bàng đi, hè này phải ghé bãi Hà My mới đúng điệu - Ảnh 3.

@1812boutiquehostel

Quên Mỹ Khê, An Bàng đi, hè này phải ghé bãi Hà My mới đúng điệu - Ảnh 4.

@jasper.hx

Cát trắng mịn, biển trong xanh, là nơi giao hòa giữa núi non, bãi tắm nằm giữa Nam Đà Nẵng và Hội An này có thực sự còn rất hoang sơ. Hoang sơ đồng nghĩa nơi đây vẫn còn rất ít du khách thế nên nếu muốn trải nghiệm một bãi biển yên tĩnh, sạch trong, không xô bồ thì bãi Hà My là lựa chọn không thể hợp lý hơn (đặc biệt nếu bạn đang muốn tìm một nơi đi trốn trong kỳ nghỉ hè tấp nập).

Quên Mỹ Khê, An Bàng đi, hè này phải ghé bãi Hà My mới đúng điệu - Ảnh 5.

@pino_chocho

Chỉ cần nằm dưới ô hay trải tấm khăn trong bóng mát là bạn đã tha hồ nằm lười biếng thư giãn. Nằm trên bãi biển, nghe sóng vỗ rì rào, còn gì thích hơn cơ chứ?! Chưa kể vào thời điểm bình minh hay hoàng hôn, bãi Hà My càng đẹp đến nao lòng. Khoảng khắc mặt trời màu đỏ cam dần ló rạng hay từ từ lặn xuống đường chân trời quả là một khoảng khắc khó quên.

Quên Mỹ Khê, An Bàng đi, hè này phải ghé bãi Hà My mới đúng điệu - Ảnh 6.

@madcoxo

Nhưng có một sự thật là giờ đi biển đâu chỉ là đắm đuối với biển xanh, cát trắng. Các yếu tố ăn uống và nghỉ dưỡng cũng quan trọng lắm thay. Và nếu đang băn khoăn xem Hà My có gì thì bạn cứ yên tâm là bãi biển này có đủ thứ bạn cần. Quanh khu vực này hiện đã có rất nhiều resort sang, xịn như The Nam Hải, BelHamy Resort với những biệt thự có bể bơi, thậm chí khu này còn bắt đầu cả homestay cho người mê trải nghiệm. Thế nên nếu định ở luôn tại vùng biển yên tĩnh cũng rất ổn.

Quên Mỹ Khê, An Bàng đi, hè này phải ghé bãi Hà My mới đúng điệu - Ảnh 7.

@madcoxo

Quên Mỹ Khê, An Bàng đi, hè này phải ghé bãi Hà My mới đúng điệu - Ảnh 8.

@agirl2008

Quên Mỹ Khê, An Bàng đi, hè này phải ghé bãi Hà My mới đúng điệu - Ảnh 9.

@xxyuuri

Quên Mỹ Khê, An Bàng đi, hè này phải ghé bãi Hà My mới đúng điệu - Ảnh 10.


Một điểm cộng nữa cực đáng kể của bãi Hà My là rất gần Hội An như thế nên bạn hoàn toàn có thể "đóng đô" ở phố cổ mà vẫn trải nghiệm được bãi biển này. Vậy đấy biển xanh, đẹp, hoang sơ, dịch vụ nghỉ dưỡng cực xịn, gần Hội An để chơi bời thoả thích, vậy còn lý do gì để bạn không đến thăm Hà My hè này cơ chứ?Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/quen-my-khe-an-bang-di-he-nay-phai-ghe-bai-ha-my-moi-dung-dieu-a192944.html