Quên tắt camera, nam giáo viên lộ cảnh nhạy cảm ngay trong giờ học trực tuyến


Thứ 5, 29/04/2021 | 02:42


Cùng sự kiện

Ruben Dario Parras - một giáo viên trường Công giáo ở Colombia đã vô cùng xấu hổ khi quên tắt cuộc gọi Zoom với các học sinh của mình trước khi hôn lên ngực vợ.

Ruben Dario Parras - một giáo viên trường Công giáo ở Colombia đã vô cùng xấu hổ khi quên tắt cuộc gọi Zoom với các học sinh của mình trước khi hôn lên ngực vợ.

Một giáo viên ở Colombia có hành động phản cảm trước ống kính camera. Ảnh: Daily Mail

Nam giáo viên đã không nhận ra mình đang online và camera vẫn mở khi anh vén chiếc áo dây của vợ lên. Khoảnh khắc theo đó đã được phát cho tất cả mọi người trong cuộc gọi. 

Một nữ sinh tuổi teen hét lên khi nhìn thấy thầy giáo có hành động thân mật với vợ. “Ôi Chúa ơi”, nữ sinh nói.

Sau khi nhận ra sai lầm, giáo viên dạy vật lý đã gửi lời xin lỗi đến lớp học có 16 học sinh ở độ tuổi 17.

Parras cho biết: "Một số hình ảnh được ghi lại khi vợ tôi bước vào phòng đã lan truyền trên mạng.  Tất nhiên đó là một sai lầm của tôi, vì tôi không nhận ra rằng máy ảnh vẫn được bật vào cuối giờ học. Không bao giờ tôi cố tình làm điều này. Đó là vô tình. Tôi vô cùng xin lỗi". 

Hiệu trưởng Patricia Duran Cespedes đã mở một cuộc điều tra về vụ việc. 

Cô nói: "Đây là một vấn đề nghiêm trọng khi giáo viên phụ trách lớp đã thực hiện một hành vi không phù hợp, bị một số học sinh ghi lại và lan truyền trên phương tiện truyền thông xã hội”.

Một người dùng mạng xã hội tên là Lapaty nói đùa: “Có vẻ như vợ anh ấy không thích thú với việc này cho lắm. Tội nghiệp, bây giờ cả thế giới đều biết vợ anh ta hầu như không quan tâm anh ta”.

Một người khác nói: “Là con người ai cũng có lúc mắc sai lầm. Ông ấy quên tắt camera. Nhưng đó là nhà riêng, ông ấy có thể làm bất cứ điều gì mình muốn”.

Trước đó, cũng liên quan tới sự cố quên tắt camera, cuối năm 2020, nghị sĩ Juan Emilio Ameri, 47 tuổi, thuộc tỉnh Salta Argentina,  đã bị đình chỉ công tác sau khi có hành vi khiếm nhã, hôn ngực bạn gái ngay trong lúc đang họp trực tuyến quốc hội.

Nghị sĩ Ameri đã xin lỗi sau sự việc và nói ông nghĩ không có kết nối mạng Internet vào thời điểm đó.

"Nơi tôi ở là miền trung đất nước, kết nối mạng rất kém. Bạn gái của tôi bước ra từ phòng tắm, hỏi tôi về việc cô ấy phẫu thuật ngực thế nào và tôi đã hôn cô ấy, vì cô ấy mới làm phẫu thuật nâng ngực được 10 ngày", nghị sĩ này giải thích về hành động của mình.

Mộc Miên (Theo Daily Mail)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/quen-tat-camera-nam-giao-vien-lo-canh-nhay-cam-ngay-trong-gio-hoc-truc-tuyen-a364029.html