Quỳ gối cầu xin gã sở khanh đừng bỏ rơi nhưng bị “phũ”, cô gái có hành động vừa giận vừa thương


Thứ 2, 27/09/2021 | 14:39


Cùng sự kiện

Cư dân mạng vô cùng phẫn nộ khi biết hành động của gã đàn ông, đồng thời thương thay cho cô gái.

Theo thông tin được chia sẻ, sự việc gây xôn xao dư luận xay ra trên đường phố ở Trường Sa, Hồ Nam (Trung Quốc) vào hôm 19/9 vừa qua. Toàn bộ sự việc đã được người đi đường quay video và đăng tải lên mạng xã hội.

quy-goi-cau-xin-ga-so-khanh-dung-bo-roi-nhung-bi-phu-co-gai-co-hanh-dong-vua-gian-vua-thuong.mp4

Từ đoạn video được chia sẻ, có thể thấy một cô gái khoảng 30 tuổi đang khóc lóc, cầu xin ban trai đừng rời bỏ mình. Mặc cho bạn gái đau khổ khóc thảm thiết trước mặt, người đàn ông vẫn im lặng, không một chút động lòng.

Thái độ của người đàn ông khiến cô gái ngày càng kích động hơn, quỳ thẳng xuống trước mặt người đàn ông, tiếp tục cầu xin anh ta đừng bỏ rơi mình. “Đứa trẻ đó giống anh, nó là con anh”, cô gái hét lớn.

Tuy nhiên, người đàn ông vẫn nhất quyết đòi chia tay, có ý định đưa cho cô gái một số tiền để chấm dứt mối quan hệ. Quá tức giận, cô gái lập tức đứng dậy, túm lấy cổ áo của người đàn ông rồi lắc mạnh và hét lên: “Em không cần tiền, em chỉ muốn có anh, em yêu anh, anh đừng lừa em”.

Được biết, người đàn ông kia vốn đã kết hôn nhưng vẫn không bỏ tính trăng hoa. Trong khi đó, cô gái không biết anh ta đã có vợ nên bỗng trở thành “tiểu tam”. Hai người hiện đã có con với nhau nhưng người đàn ông không muốn chịu trách nhiệm, ép cô gái phải đi phá thai và đòi cắt đứt quan hệ.

Cô gái đau khổ tìm cách níu kéo nhưng thứ nhận lại chỉ là thái độ lạnh lùng và sự tuyệt tình. Từ yêu biến thành thù hận, cô gái tát người đàn ông “cháy má”, sau đó đe dọa: “Nếu không có được anh, tôi sẽ hủy hoại anh”.

Đoạn video ghi lại sự việc sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng khiến dư luận “dậy sóng”. Đa số mọi người đều chỉ trích gã đàn ông bội bạc, có vợ con vẫn còn lăng nhăng, khiến cô gái có bầu nhưng không chịu trách nhiệm. Một số người không khỏi cảm thương cho cô gái, lỡ tin nhầm gã “sở khanh”.

Cách đây không lâu, cư dân mạng cũng từng xôn xao trước đoạn video ghi lại cảnh một cô gái quỳ gối cầu xin bạn trai tha thứ giữa trời mưa sau khi nảy sinh mẫu thuẫn và cãi vã.

Mặc cho bạn gái quỳ dưới chân khóc lóc thảm thiết, cả người ướt đẫm, anh bạn trai vẫn không có ý định bỏ qua. Anh ta hất tay bạn gái và gắt gỏng nói: “Cô biến đi!”.

Nguyên nhân khiến cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn không được tiết lộ. Thế nhưng, hình ảnh cô gái quỳ gối ôm chân bạn trai đã khiến cư dân mạng tranh cãi gay gắt.

Nhiều người cho rằng cô gái lụy tình, chỉ khiến bạn trai xem thường và không trân trọng tình cảm. Một người người lại bày tỏ ý kiến rằng vì không biết nguyên nhân phía sau mâu thuẫn của cặp đôi nên rất khó để nhận định ai đúng ai sai.

Đinh Kim (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/quy-goi-cau-xin-ga-so-khanh-dung-bo-roi-nhung-bi-phu-co-gai-co-hanh-dong-vua-gian-vua-thuong-a514488.html