Quyết tâm "cưa đổ" đàn anh khóa trên, nữ sinh lột xác ngoạn mục sau khi giảm tới 21kg


Chủ nhật, 08/11/2020 | 04:00


Với động lực cưa đổ người mình thương thầm, cô gái trẻ đã quyết tâm giảm 21kg và có màn “lột xác” ngoạn mục.

Với động lực cưa đổ người mình thương thầm, cô gái trẻ đã quyết tâm giảm 21kg và có màn “lột xác” ngoạn mục.

Cân nặng từng là nỗi ám ảnh của Vương Nặc.

Giảm cân để có một vóc dáng thanh mảnh quyến rũ luôn là nỗi trăn trở của hàng ngàn cô gái khi không tìm ra “lối thoát” cho riêng mình. Dù rằng đó là một hành trình đầy gian nan nhưng thành quả chắc chắn xứng đáng với công sức bạn bỏ ra. Và nếu bạn vẫn chưa biết cách làm thế nào để giảm cân hiệu quả thì hãy lắng nghe câu chuyện của cô gái trẻ này nhé.

Cô nàng đã nhận về vô số biệt danh "xấu xí" do bạn bè đặt cho chỉ vì cân nặng của mình.

Vương Nặc là một nữ sinh luôn tự ti với thân hình của mình. Vốn mang cơ địa "chỉ hít thở thôi cũng béo" lại thêm sở thích ăn uống, Vương Nặc luôn trong tình trạng "nặng nề", thậm chí, cân nặng của cô nàng đã từng lên tới 76kg.

Ám ảnh về cân nặng, lại thêm không biết chăm chút cho bản thân nên Vương Nặc tường trở thành đối tượng bị bạn bè trêu chọc mỗi khi đến trường. Cô nàng cũng nhận về vô ố biệt danh xấu xí do bạn bè đặt cho.

Điều này khiến cô gái càng trở nên tự ti hơn và tổn thương nặng nề mỗi khi ai đó nói đến ngoại hình của mình. 

Hậu giảm cân, trông cô nàng như một người khác.

Mọi chuyện chỉ bắt đầu thay đổi khi tới năm 2 đại học, cô nàng "cảm nắng" một đàn anh hoạt động chung hội sinh viên.

Ý thức rõ được việc với thân hình nặng nề, toàn mỡ thừa sẽ không bao giờ có cơ hội tiếp cận crush, Vương Nặc quyết định giảm cân.

Bằng động lực của tình yêu, Vương Nặc lao vào quá trình tập luyện, ăn kiêng. Mỗi ngày, cô bạn thường chạy từ 4-5km, nói không hoàn toàn với đường, tinh bột.

Kiên trì hơn 1 năm, phép màu thực sự xảy ra khi Vương Nặc đã giảm được tới 21kg, cân nặng chỉ còn 55kg.

Vương Nặc trở nên xinh đẹp, tự tin hơn sau khi giảm cân.

Quả thực, giảm cân đã khiến cô nàng có một cuộc sống mới, khi mà Vương Nặc không chỉ xinh đẹp hơn mà còn tự tin hơn và kết giao được nhiều người bạn mới. 

Để truyền cảm hứng cho những cô gái từng gặp hoàn cảnh giống mình, Vương Nặc thậm chí còn lập hẳn một tài khoản mạng xã hội để chia sẻ các mẹo nhỏ của việc giảm cân.

"Giảm cân thành công rồi nhưng cuối cùng mình với người bạn kia cũng không ở bên nhau, chắc vì hồi đó chỉ là rung rinh tạm thời thôi. Nhưng không sao, giờ mình độc thân mà lúc nào cũng vui, mình tin là tình yêu thực sự của mình cũng sẽ tới sớm thôi", Vương Nặc chia sẻ.

Thực sự, giảm cân xưa nay vốn vẫn là một “thách thức” khó khăn đối với các cô nàng. Thế nhưng nếu có một động lực to lớn thì mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều như cô bạn Vương Nặc trong câu chuyện trên.

Bạch Hiền (t/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/quyet-tam-cua-do-dan-anh-khoa-tren-nu-sinh-lot-xac-ngoan-muc-sau-khi-giam-toi-21kg-a345329.html