Quỳnh Kool liên tiếng khi bị fan hâm mộ quấy rối, đe dọa công khai số điện thoại


Thứ 4, 03/02/2021 | 08:18


Cùng sự kiện

Nữ diễn viên Quỳnh Kool đã công khai lên tiếng và nhờ pháp luật can thiệp khi bị người hâm mộ quấy rối liên tục và dọa công khai số điện thoại của cô.

Nữ diễn viên Quỳnh Kool đã công khai lên tiếng và nhờ pháp luật can thiệp khi bị người hâm mộ quấy rối liên tục và dọa công khai số điện thoại của cô.

Mới đây, nữ diễn viên Quỳnh Kool đã bức xúc đăng tải trên trang cá nhân của mình việc cô bị một người hâm mộ nữ liên tục gọi điện làm phiền, đe dọa công khai số điện thoại của cô. Theo chia sẻ của nữ diễn viên, người này thường xuyên dùng nhiều số điện thoại khác nhau để gọi điện quấy rối cô đồng thời mang số điện thoại của cô công khai lên mạng xã hội TikTok hay đưa số đến các nơi tuyến xe khách.

Nữ diễn viên Quỳnh Kool

“Đây không phải lần một. Gần đây có một bạn fan thật sự vô duyên khủng khiếp, lấy rất nhiều số gọi cho mình và làm phiền, còn nói có thể chia sẻ số của mình cho người khác được không? Và đăng cả số lên TikTok. Quỳnh đã chặn rồi nhưng em ấy vẫn tiếp tục dùng số điện thoại khác, còn dọa đăng số Quỳnh lên các nơi. Buồn thật với cách cư xử trẻ con của em ấy khi thiếu nhận thức", nữ diễn viên viết trên Facebook cá nhân. 

Quỳnh Kool chia sẻ sự bức xúc trên trang Facebook cá nhân. 

Quỳnh Kool cho hay cô đã tìm hiểu và biết được danh tính, quê quán của fan nữ nói trên. Song song với việc công khai danh tính của fan nữ làm phiền mình, Quỳnh Kool cũng nhắn nhủ: "Mình đã tra nơi ở của em ấy và nơi em ấy gọi điện thoại cho mình thì cả 3 số điện thoại đều tra ra cùng 1 người. Nếu em gái có đọc được dòng này chị hy vọng em có thể xoá số điện thoại và đừng làm những trò trẻ con như thế nữa nữa, không hay một tí nào cả".

Cô nàng cho biết đang xem xét nhờ pháp luật can thiệp.

Nữ diễn viên "Hướng dương ngược nắng" đang suy nghĩ đến việc nhờ pháp luật can thiệp bởi hành vi của fan cuồng khiến cô cảm thấy rất giận dữ. Hầu hết bạn bè và cư dân mạng đều đồng nhất với quan điểm và khuyên nữ diễn viên nên nhờ pháp luật can thiệp để tránh những tình huống khó chịu hơn sẽ phát sinh.

Quỳnh Kool cho biết fan hâm mộ đó đã xin lỗi và cô quyết định bỏ qua sự việc này.

Mới đây nhất, Quỳnh Kool đã có cập nhật mới nhất về sự việc. Nữ diễn viên cho biết bố mẹ của fan đã gọi điện xin lỗi. Cô cũng sẽ bỏ qua và mong sau chuyện này fan sẽ không "ngốc nghếch". Quỳnh Kool chia sẻ thêm rằng cô chỉ muốn tập trung làm và nuôi sống bản thân, sống cuộc sống đơn giản qua ngày.

Được biết trước Quỳnh Kool, nhiều nghệ sĩ như Huỳnh Lập, Noo Phước Thịnh từng gặp phải trường hợp tương tự.

Bích Thảo (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/quynh-kool-lien-tieng-khi-bi-fan-ham-mo-quay-roi-de-doa-cong-khai-so-dien-thoai-a354939.html