Quỳnh Nga khoe cơ bụng "căng đét", chiếm hết spotlight của "trà xanh, trà đỏ"


Thứ 3, 26/01/2021 | 06:45


Cùng sự kiện

Quỳnh Nga không ít lần khiến dân tình "điêu đứng" với body nóng bỏng của mình.

Quỳnh Nga không ít lần khiến dân tình "điêu đứng" với body nóng bỏng của mình.

Quỳnh Nga vừa đăng tải loạt ảnh diện bikini khoe body quyến rũ trên trang cá nhân. Cô vui vẻ chia sẻ: "Thôi thì dừng xem “trà xanh” “trà đỏ” mà xem “xương quai xanh” của em đây này... Ps: Khoe cơ bụng số 11 truyền cảm hứng tinh thần tập luyện thể thao cho các chị em mùa tết chút chút".

Với bộ bikini kẻ ca rô, nàng "cá sấu chúa" khoe vòng một căng đầy cực nóng bỏng và cơ bụng số 11 căng đét khiến ai nhìn cũng mê.

Vòng eo 55cm cùng cơ bụng săn chắc của Quỳnh Nga khiến nhiều chị em ngưỡng mộ, liên tục hỏi xin bí quyết.

Quỳnh Nga chia sẻ, giữ được hình thể này là một quá trình tập luyện bền bỉ của cô với yoga, thể dục. Cô luôn cố gắng giữ cân và giữ các chỉ số hình thể ổn định để lên hình sao cho vừa vặn nhất. 

Quỳnh Nga từng nói: "Diễn viên giữ hình thể vất vả không kém gì với những người đẹp, vì mập ra hay ốm đi cũng đều hiện rất rõ trên từng khuôn hình, muốn hình ảnh của mình luôn "vừa vặn", đẹp trên màn ảnh thì diễn viên cũng phải nỗ lực tập luyện". 

Quỳnh Nga nhiều lần được khen ngợi khi cô là gương mặt nổi bật trong "làng yoga", đặc biệt là bộ môn yoga bay vô cùng lãng mạn.

Người đẹp nhiều lần khoe ảnh luyện tập trên trang cá nhân.

Lợi thế hình thể nóng bỏng giúp Quỳnh Nga nổi bật trong mọi kiểu trang phục.

Vi An (T/h)

Ảnh: FBNV

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/quynh-nga-khoe-co-bung-cang-det-chiem-het-spotlight-cua-tra-xanh-tra-do-a353943.html