Quỳnh Nga la hét, hoảng hồn tung chăn bỏ chạy khi đóng cảnh rắn bò lên người


Thứ 6, 27/09/2019 | 02:32


Cùng sự kiện

Nữ diễn viên Quỳnh Nga đối mặt với thử thách diễn xuất khi có "bạn diễn" là chú rắn đen sì liên tục ngoe nguẩy bò lên người cô.

Nữ diễn viên Quỳnh Nga đối mặt với thử thách diễn xuất khi có "bạn diễn" là chú rắn đen sì liên tục ngoe nguẩy bò lên người cô.

Video: Quỳnh Nga la hét không ngừng khi đóng cảnh bị rắn bò lên người.

Quỳnh Nga hiện đang ở TP.HCM để tham gia quay phim truyền hình “Hoa trong bão” của đạo diễn Trần Cảnh Đôn.

Mới đây, người đẹp đã hé lộ về một cảnh hậu trường vô cùng đặc biệt trong phim, khi cô và "bạn diễn" là rắn có chung một cảnh quay trên giường.

Trong cảnh quay này, vai diễn của Quỳnh Nga sẽ phải thể hiện cảnh đang nằm ngủ bình yên trên giường, thì bị con rắn xuất hiện bò lên người.

Dù đã được chuẩn bị tâm lý trước nhưng Quỳnh Nga vẫn không khỏi hoảng sợ khi nhìn thấy "bạn diễn". Khi cảnh quay chỉ vừa mới bắt đầu đến cảnh con rắn bò trên giường mà Quỳnh Nga vừa nhìn đã hoảng hồn, úp mặt vào tường hét lên sợ hãi, không dám nhìn đến “bạn diễn”.

Cho đến khi vào cảnh, ekip biết Quỳnh Nga sợ và bị tâm lý, nên đã động viên hết sức và che mắt cho cô để người trong đoàn phim thực hiện cảnh cho rắn bò lên người.

Quỳnh Nga vốn sợ rắn nên phải đối mặt thử thách rất lớn trong cảnh quay này.

Tuy nhiên, dù che mắt thì Quỳnh Nga vẫn cảm nhận rõ rệt “bạn diễn” bắt đầu bò lung tung trên người mình ở dưới chăn khiến cô khó lòng bình tĩnh, liên tục la hét và tung chăn bỏ chạy khỏi chiếc giường.

Vì Quỳnh Nga quá sợ hãi nên cảnh phim này phải thực hiện khá vất vả, mấy lần không xong. Thậm chí đã có lúc đạo diễn Trần Cảnh Đôn phải lắc đầu đưa ra phương án tìm người đóng thế.

Lúc này, Quỳnh Nga nhìn nhận tình thế là việc tìm người đóng thế rất mất thời gian và tìm được người mặc vừa size quần áo của cô là chuyện không dễ nên cô quyết định dũng cảm trấn tĩnh bản thân, vượt qua nỗi sợ để hoàn thành cảnh diễn.

Nỗ lực này của Quỳnh Nga nhận được sự động viên, cổ vũ lớn từ đoàn phim và đạo diễn Trần Cảnh Đôn.

Nữ diễn viên chia sẻ: “Với những người không sợ rắn thì bạn rắn này chắc không có vấn đề gì vì bạn ấy cũng hiền lành, nhưng với Nga thì đó là nỗi kinh hoàng. Nga rất sợ rắn, chỉ cần nhìn thấy thôi là đã hồn vía lên mây, đây là lần đầu tiên trong đời bị một con rắn bò lên người như thế, một cảm giác thật sự không thể diễn tả nổi, bao nhiêu ngày sau Nga vẫn ám ảnh, sợ hãi, nghĩ tới chữ rắn là run lên vì sợ”.

Quỳnh Nga cho biết, vai diễn của cô trong phim “Hoa trong bão” có rất nhiều thử thách mà lần đầu tiên cô va chạm trong nghiệp diễn của mình. Phim dự kiến sẽ phát sóng vào đầu tháng 12 năm nay.

Vi An

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/quynh-nga-la-het-hoang-hon-tung-chan-bo-chay-khi-dong-canh-ran-bo-len-nguoi-a294612.html