Quỳnh Nga xin lỗi khi kêu gọi fan chuyển tiền để bình chọn tại "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng"


Phương Linh

Thứ 4, 22/11/2023 | 10:45


Cùng sự kiện

Diễn viên Quỳnh Nga gửi lời xin lỗi sau những lùm xùm về việc kêu gọi bình chọn tại show "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng".

Trong những ngày gần đây, diễn viên Quỳnh Nga đã thu hút sự chú ý và gây tranh cãi khi công khai số tài khoản, kêu gọi người hâm mộ hỗ trợ bằng cách chuyển tiền để đổi lấy bình chọn trong cuộc thi Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng.

Qua bài đăng, Quỳnh Nga chia sẻ: "Quy trình bình chọn hơi phức tạp, do em đã mua một sim mới và kích hoạt, nên mất thời gian của mọi người. Không chỉ đơn giản là nhắn tin bình chọn. Các fan yêu quý của em cũng đang tích cực bình chọn. Tuy nhiên, em vẫn mong muốn nhận được sự ủng hộ từ các anh chị em, dù chỉ là 10.000 đồng hay 20.000 đồng. Em sẽ đều nhận và sẽ nhờ các fan đổi thành vote để bình chọn cho em. Mong mọi người chuyển khoản vào tài khoản của em. Xin cảm ơn sự ủng hộ của mọi người".

Chuyện làng sao - Quỳnh Nga xin lỗi khi kêu gọi fan chuyển tiền để bình chọn tại 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng'
Quỳnh Nga xin lỗi khi kêu gọi fan chuyển tiền để bình chọn tại "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng".

Nhiều người cho rằng hành động của Quỳnh Nga khá phản cảm và nghi ngờ việc số tiền đóng góp có được sử dụng đúng mục đích hay không. Đáp lại, nữ diễn viên gay gắt nói: "Bạn bè tôi không lo thì thôi, bạn lo làm gì. Cũng là bình chọn cho bản thân tôi, tôi được thêm tiền cũng không giàu hơn được. Hơn hết nhiều bạn bè muốn ủng hộ mà không biết vote kiểu gì nên mình thay mặt họ. Quan trọng là tôi xin ai yêu thương mình thôi. Họ là anh chị em bạn bè ủng hộ thôi".

Chuyện làng sao - Quỳnh Nga xin lỗi khi kêu gọi fan chuyển tiền để bình chọn tại 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng' (Hình 2).
Nhiều người cho rằng hành động của Quỳnh Nga khá phản cảm.

Tuy nhiên, sau một vài ngày, Quỳnh Nga đã sửa lại đoạn thông báo, đồng thời lên lên tiếng giải thích và gửi lời xin lỗi khán giả. Cô viết: "Việc kêu gọi bình chọn cho tôi trong chương trình và cũng có nhiều ý kiến đóng góp chia sẻ. Tôi xin phép đăng cách thức bình chọn lại và không kêu gọi chuyển khoản và tài khoản cá nhân nữa, tránh bị hiểu sai mục đích. Rất xin lỗi mọi người nếu hành động kêu gọi của tôi khiến một số người hiểu lầm về mong muốn của mình. Mong mọi người vẫn ủng hộ tôi và chương trình".

Chuyện làng sao - Quỳnh Nga xin lỗi khi kêu gọi fan chuyển tiền để bình chọn tại 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng' (Hình 3).
Quỳnh Nga.

Xem thêm: Nghi vấn Puka có tin vui sau khi kết hôn, dân tình "nháo nhác" chỉ ra đặc điểm này

Bên cạnh Quỳnh Nga, ca sĩ Hương Ly cũng đăng tải bài viết kêu gọi chuyển tiền để mua lượt bình chọn trên trang cá nhân và gặp nhiều chỉ trích.

Chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng lên sóng VTV3 lúc 21h15 mỗi tối thứ Bảy, bắt đầu từ 28/10. Chương trình quy tụ 30 nữ nghệ sĩ Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực giải trí. Sau buổi luyện tập thanh nhạc và vũ đạo, người chơi sẽ lập thành nhóm nhạc 3, 5 hoặc 7 thành viên để chinh phục khán giả, đem về số phiếu bình chọn cao nhất. Hiện tại, những tập đầu tiên của chương trình đều lọt vào top các video xu hướng trên YouTube.

Phương Linh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/quynh-nga-xin-loi-khi-keu-goi-fan-chuyen-tien-de-binh-chon-tai-chi-dep-dap-gio-re-song-a600502.html