Rain Company chính thức lên tiếng vụ Bi Rain bị tố lừa đảo bất động sản gần 155 tỷ


Thứ 3, 26/09/2023 | 15:33


Cùng sự kiện

Gần đây, Bi Rain đã trở thành tâm điểm chú ý của netizen khi vướng phải lùm xùm không đáng có.

Mới đây, một kênh YouTube chuyên săn tin showbiz xứ Hàn đã đăng tải thông tin liên quan tới nghi vấn Bi Rain bị tố lừa đảo bất động sản trị giá 8.5 tỷ Won (gần 155 tỷ đồng).

Kênh YouTube này trích lời của một người đàn ông, tam gọi là A. Người này tự nhận đã cùng Bi Rain làm thỏa thuận mua bán tòa nhà ở khu đô thị mới Namyang, Hwaseong, Gyeonggi và một căn nhà tại khu Itaewon, Seoul. Tuy nhiên, theo A chia sẻ, Bi Rain đã từ chối cho A xem căn biệt thự với lí do sợ quyền riêng tư bị xâm phạm. Nhưng vì tin tưởng nam ca sĩ, A vẫn tiến hành làm hợp đồng mua bán. Cả hai quyết định trao đổi các tòa nhà của nhau, A mua biệt thự của Bi Rain với giá 8,5 tỷ won và bán lại tòa nhà của mình cho nam ca sĩ với giá 23,5 tỷ won.

Thế nhưng sau khi nhận nhà, A đã vô cùng bất ngờ bởi căn biệt thự khác xa trên ảnh, bên trong hoàn toàn hỗn loạn do không được bảo trì. Cuối cùng, A đã nộp đơn khiếu nại lên Sở cảnh sát Yongsan kiện Bi Rain về tội danh gian lận theo Đạo luật trừng phạt nghiêm trọng đối với các tội phạm kinh tế cụ thể.

Giải trí - Rain Company chính thức lên tiếng vụ Bi Rain bị tố lừa đảo bất động sản gần 155 tỷ
Bi Rain vướng ồn ào liên quan tới bất động sản.

Phía Bi Rain đã ngay lập tức lên tiếng đính chính ngay sau khi tin đồn nổ ra.

"Sự việc hoàn toàn sai sự thật. Hiện tại chúng tôi không nhận được bất cứ đơn khiếu nại nào. Đây chẳng qua là một lời vu khống chỉ vì bên bán là người nổi tiếng".

Bên cạnh đó, công ty Rain Company cũng khẳng định: "Việc một người mua mua căn nhà trị giá hàng tỷ won chỉ bằng cách nhìn vào hình ảnh là điều hoàn toàn vô lý. Thông tin mà người mua chia sẻ là sai sự thật. Chúng tôi có rất nhiều bằng chứng và sẽ thực hình quy trình pháp lý. Công ty sẽ có hành động mạnh mẽ với những đối tượng vu khống nhằm phá hoại hình ảnh người nổi tiếng".

Giải trí - Rain Company chính thức lên tiếng vụ Bi Rain bị tố lừa đảo bất động sản gần 155 tỷ (Hình 2).
Phía Bi Rain đã nhanh chóng phủ nhận tin đồn.

Thời gian qua, tên tuổi Bi Rain vướng vào nhiều ồn ào. Gần nhất, vào cuối tháng 8, khán giả thậm chí đã tắt lighstick và không cổ vũ khi nam ca sĩ biểu diễn tại KCON L.A vì lý do anh bỏ bê nhóm nhạc Ciipher do anh quản lý.

Nhật Minh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/rain-company-chinh-thuc-len-tieng-khi-bi-rain-bi-to-lua-dao-bat-dong-san-gan-155-ty-a592664.html