Rap Việt mùa 2: Seachains team Karik chính thức đăng quang Quán quân


Thứ 5, 27/01/2022 | 07:25


Cùng sự kiện

Với 37% phiếu bình chọn, Seachains của đội huấn luyện viên Karik đã chính thức trở thành Quán quân của Rap Việt mùa 2.

Sau thời gian dài lên sóng, đêm Chung kết xếp hạng của Rap Việt mùa 2 đã chính thức diễn ra.

Không còn là một buổi thi bình thường, các thí sinh trong top 8 đã sống trọn vẹn trong bầu không khí nóng hừng hực trên sân khấu cùng dàn HLV và 2 giám khảo.

Cuối cùng, phần hồi hộp nhất chương trình đã chính thức diễn ra. Top 3 thí sinh có số phiếu bầu cao nhất là Blacka - B-Wine - Seachains.

Quán quân Rap Việt mùa 2 đã gọi tên Seachains team Karik. Anh nhận được 18% từ HLV và khán giả cùng 19% từ khán giả, với tổng 37% bình chọn.

rap viet mua 2 seachains team karik chinh thuc dang quang quan quan dspl 2
Seachains team Karik chính thức đăng quang Quán quân Rap Việt mùa 2. Ảnh: Kênh 14

Seachains nhận được 500 triệu hiện kim từ chương trình & 250 triệu hiện kim từ nhà tài trợ, Á quân thuộc về Blacka team Wowy nhận được 100 triệu hiện kim.

Bên cạnh đó, Quán quân còn nhận được hợp đồng ghi âm cùng cơ hội hợp tác với ca sĩ quốc tế và nhiều giải thưởng giá trị khác.

Trước khi đến với Rap Việt, Seachains được nhiều người biết đến với các ca khúc như “Slow Down” (2018), “Mười Bốn Giờ Lăm” (2019),” Anh 17” (2020), “I'm Alright” (2020), “Falling Down (Rơi)” (2020),...

Trong chương trình, anh cũng là nhân tố được đánh giá là "Quái vật", sở hữu thế mạnh về phần câu từ.

rap viet mua 2 seachains team karik chinh thuc dang quang quan quan dspl 1
Seachains được yêu thích với những bản rap có câu từ giằng xé.

Tại đêm chung kết, Seachains cho biết trước khi thi, anh muốn trở thành rapper giỏi nhất. "Sau khi thi, tôi muốn trở thành rapper hạnh phúc nhất. Cảm giác người giỏi nhất có thể không phải là mình. Nhưng rapper hạnh phúc nhất là đã chinh phục được mục tiêu", anh chia sẻ.

Trong đêm chung kết, Seachains đã kết hợp cùng Dlow, huấn luyện viên Karik và ca sĩ Tuấn Khanh của nhóm Microwave trong màn trình diễn thăng hoa bản rap “Khắc cốt ghi tâm”.

Seachains ghi điểm với phần lời ấn tượng, đi thẳng vào tim và đầy giằng xé.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/rap-viet-mua-2-seachains-team-karik-chinh-thuc-dang-quang-quan-quan-a526956.html