Rich kid được so sánh như "tiểu Jennie": Khí chất ngút trời, sang chảnh khó ai bì kịp


Thứ 5, 08/04/2021 | 06:48


Cùng sự kiện

Tianyi Wang là hotgirl 16 tuổi đến từ Hong Kong (Trung Quốc), sở hữu thần thái hao hao Jennie (BlackPink).

Tianyi Wang là hotgirl 16 tuổi đến từ Hong Kong (Trung Quốc), sở hữu thần thái hao hao Jennie (BlackPink). Cô nàng sở hữu khí chất riêng và phong thái chụp hình sang chảnh, ấn tượng.

Tianyi Wang thường xuyên đăng ảnh du lịch trên Instagram và khiến dân mạng xuýt xoa vì gu chọn quần áo, cách tạo dáng thu hút. Có những góc ảnh Tianyi Wang trông cứ như phiên bản nhí của Jennie (BlackPink). Tianyi hiện có 137.000 follower tại Instagram cá nhân. 

Tianyi là con thứ 3 trong gia đình giàu có. Cô thường xuyên đi du lịch các nước từ Á sang Âu. Rich kid Hong Kong từng đến Mỹ, Anh, Thổ Nhĩ Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan...

Cô hiếm khi đăng ảnh chụp chung với người thân, thậm chí có lần đăng ảnh đi ăn cùng với bố cô nàng cũng che mặt của ông để tránh để lộ thông tin.

Tianyi được nhiều người khen ngợi có nét đẹp "nàng thơ" nhưng cũng không kém phần sang chảnh.

Cô thường chọn trang phục trẻ trung, đơn giản nhưng không kém phần thanh lịch.

Có nhan sắc nổi bật cùng lượng lớn người yêu thích trên mạng xã hội, nhiều người dự đoán Tianyi sẽ là gương mặt nổi tiếng làng giải trí trong tương lai.

Việt Hương (T/h)

Ảnh: FBNV

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/rich-kid-duoc-so-sanh-nhu-tieu-jennie-khi-chat-ngut-troi-sang-chanh-kho-ai-bi-kip-a361784.html