Rihanna diện đầm trong suốt dự lễ trao giải CFDA Fashion Awards


Thứ 3, 03/06/2014 | 08:40


(ĐSPL) - Tham dự lễ trao giải thời trang CFDA tại New York, Rihanna diện bộ đầm gần như trong suốt và lộ những điểm nhạy cảm trên cơ thể.

(ĐSPL) - Tham dự lễ trao giải thời trang CFDA tại New York, Rihanna diện bộ đầm gần như trong suốt để lộ những điểm nhạy cảm trên cơ thể khiến người đối diện cũng phải ngượng ngùng thay.

Hôm qua (2/6) Rihanna tới dự lễ trao giải CFDA Fashion Awards. Được biết CFDA Awards (Council of Fashion Designers of America) là một trong những lễ trao giải thưởng thời trang uy tín hàng đầu của nước Mỹ được tổ chức thường niên tại Alice Tully Hall, thuộc trung tâm Lincoln, New York nhằm tôn vinh những nhà thiết kế người Mỹ đóng góp lớn cho thời trang bao gồm mảng trang phục nam - nữ và phụ kiện. 

Không chỉ xuất hiện với tư cách khách mời, Rihanna còn vinh dự nhận giải thưởng Fashion Icon - giải thưởng dành cho những người có phong cách ảnh hưởng nhất tới văn hóa pop trên toàn thế giới. Có lẽ việc Rihanna nhận giải thưởng này cũng gây tranh cãi không nhỏ bởi cô thường xuyên xuất hiện với những bộ tranh phục khoe da thịt quá đà. Thậm chí, tham dự lễ trao giải, Rihanna cũng gây sốc khi diện bộ trang phục trong suốt để lộ ra nhiều điểm nhạy cảm trên cơ thể.

 - Rihanna diện đầm trong suốt dự lễ trao giải CFDA Fashion Awards
Rihanna xuất hiện với bộ đầm ánh kim trong suốt gây sốc.
 - Rihanna diện đầm trong suốt dự lễ trao giải CFDA Fashion Awards (Hình 2).
Miếng dán ngực mà Rihanna sử dụng để che ngực cũng gây nhức mắt ánh nhìn bởi kích thước của miếng dán ngực quá nhỏ khiến người ta lầm tưởng rằng vòng 1 của cô nàng không được che đậy và đang được phơi bày ra trước mắt.
 - Rihanna diện đầm trong suốt dự lễ trao giải CFDA Fashion Awards (Hình 3).
Rihanna vẫn rất tự tin tạo dáng trên thảm đỏ.
 - Rihanna diện đầm trong suốt dự lễ trao giải CFDA Fashion Awards (Hình 4).
Cô nàng còn điệu đà sử dụng khăn choàng lông khi diện bộ đồ này.
 - Rihanna diện đầm trong suốt dự lễ trao giải CFDA Fashion Awards (Hình 5).

 - Rihanna diện đầm trong suốt dự lễ trao giải CFDA Fashion Awards (Hình 6).
Rihanna nhận giải thưởng CFDA Fashion Awards
Ảnh: Jusst Jared
THƯƠNG TRẦN

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/rihanna-dien-dam-trong-suot-du-le-trao-giai-cfda-fashion-awards-a35410.html