Rộ thông tin phim có Hà Hồ bị cấm chiếu vì cảnh ân ái quá bạo


Thứ 2, 17/08/2015 | 23:54


Khi tin đồn phim “Hy sinh đời trai” bị “cấm chiếu”, đại diện ê kíp làm phim nói đang kiểm tra lại thông tin để tránh gây tổn thất cho dự án này.

Khi tin đồn phim “Hy sinh đời trai” bị “cấm chiếu”, đại diện ê kíp làm phim nói đang kiểm tra lại thông tin để tránh gây tổn thất cho dự án này.
[mecloud]FmTOleBMnG[/mecloud]

Cuối tuần qua, trên 1 trang web dành riêng cho phụ nữ với hơn 1 triệu thành viên bất ngờ xuất hiện bài viết có liên quan đến vai diễn tái xuất của Hồ Ngọc Hà trong phim “Hy sinh đời trai”.

Bài viết có nội dung liên quan đến vai diễn mới nhất của Hồ Ngọc Hà đang gây nhiều thắc mắc, tranh cãi.

Nội dung của bài viết đề cập đến vấn đề phim “Hy sinh đời trai” bị “cấm chiếu” vì cảnh nóng của Hồ Ngọc Hà và Tấn Beo trong phim quá “táo bạo”.

Ngoài ra, người viết cũng nói rằng Trần Bảo Sơn liều lĩnh khi quyết định mời Hồ Ngọc Hà đóng phim trong thời điểm ca sĩ “Tìm lại giấc mơ” đang vướng nhiều tai tiếng.

Chỉ vài giờ đăng tải, bài viết đã được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Trên page của Hồ Ngọc Hà, 1 số tài khoản chia sẻ nội dung bài viết và đưa ra thắc mắc liệu đây có phải sự thật.

Một vài ý kiến của cư dân mạng xoay quanh tin đồn phim "Hy sinh đời trai" bị "cấm chiếu".

Liên lạc trực tiếp với ê kíp làm phim “Hy sinh đời trai”, đại diện đoàn phim phân trần: “Đêm qua (tối chủ nhật, 16/08, chúng tôi có đọc được nội dung của bài viết này do trợ lý của nhà sản xuất thông báo.

Hiện tại, chúng tôi hoàn toàn chưa nhận được bất cứ thông tin nào từ đơn vị kiểm duyệt và những tin đồn như thế này làm ảnh hưởng rất nhiều đến hình ảnh, uy tín của diễn viên và đoàn làm phim.
Do thời gian biết được thông tin này rơi vào đêm khuya ngày cuối tuần nên chúng tôi sẽ kiểm chứng lại và thông báo lại cụ thể.

Trước mắt để không làm ảnh hưởng đến tinh thần của ê kíp, chúng tôi hạn chế bình luận về những nguồn tin không xác thực để chuẩn bị cho 2 sự kiện ra mắt ở TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội”.

Một hình ảnh của Hồ Ngọc Hà và Tấn Beo trong phim.

Qua tìm hiểu thêm, được biết trang web xuất hiện nội dung về tin đồn liên quan đến vai diễn của Hồ Ngọc Hà là 1 diễn đàn có thể đăng tin thoải mái và chưa được kiểm chứng.

Theo thông tin từ nhà phát hành, phim “Hy sinh đời trai” của nhà sản xuất Trần Bảo Sơn và đạo diễn Lưu Huỳnh chính thức ra rạp trên toàn quốc vào ngày 21/08.

Tấm poster thông báo ngày công chiếu phim.

Ngoài là dự án phim hài, đầu tư kĩ lưỡng của 1 ê kíp hùng hậu, thời gian qua bộ phim “Hy sinh đời trai” gây nhiều tranh cãi khi đưa góc khuất đời sống của Phi Nhung và hình tượng từng bị đồn đoán của Á hậu Linh Chi vào nội dung phim.

“Hy sinh đời trai” cũng không phải bộ phim đầu tiên tại Việt Nam vướng vào nghi án gây ồn ào trước ngày công chiếu.

Theo Trí thức trẻ

Mời độc giả xem thêm video mục Giải trí:

[mecloud]ERMpfzPRLw[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ro-thong-tin-phim-co-ha-ho-bi-cam-chieu-vi-canh-an-ai-qua-bao-a106699.html