Rộ tin đồn Tăng Thanh Hà mang thai lần 3 chỉ vì chi tiết này


Thứ 7, 17/10/2020 | 11:45


Cùng sự kiện

Một số hình ảnh trong thời gian gần đây của Tăng Thanh Hà khiến cư dân mạng đặt ra nghi vấn cô đang mang bầu.

Một số hình ảnh trong thời gian gần đây của Tăng Thanh Hà khiến cư dân mạng đặt ra nghi vấn cô đang mang bầu.

Tăng Thanh Hà là một trong những sao nữ vẫn giữ được độ hot của mình mặc dù đã tạm rút khỏi showbiz. Mọi động thái của nữ diễn viên của trên trang cá nhân đều nhận được rất nhiều lượt quan tâm của cộng động mạng.

Mới đây trên Instagram cá nhân, Hà Tăng đã đăng tải khoảnh khắc nhan sắc rạng ngời, nụ cười toả nắng đầy khí chất cùng dòng trạng thái: "Mỗi ngày chọn một niềm vui! Niềm vui hôm nay thật hạnh phúc khi nghĩ đến những người bên cạnh".

Vòng 2 lùm lùm của Hà Tăng dấy lên nghi vấn cô mang thai.

Diện chiếc váy khá rộng cùng đôi dép không quá cao, thế nhưng không làm mất đi vẻ đẹp ngọt ngào, sắc sảo của nữ diễn viên. Chính chiếc váy rộng thùng thình đã khiến Tăng Thanh Hà nhận được nhiều câu hỏi từ phía cư dân mạng. Một số ý kiến cho rằng, trong bức ảnh này, phần bụng của Hà Tăng dường như không còn thon thả như trước.

Cư dân mạng "soi" phần bụng của Hà Tăng dường như không còn thon thả như trước.

Việc diện chiếc váy lại còn kết hợp với đôi dép khiến khiến tả vô cùng tò mò hỏi “Chị có em bé thứ 3 ạ?”, “Chị có bầu nữa rồi ạ?”. Tuy vậy, cũng có người cho rằng chỉ là chiếc váy rộng "phản chủ" khiến vòng 2 của cô to lên mà thôi.

Tăng Thanh Hà cũng là một trong những người đẹp "giấu bầu" giỏi của showbiz Việt. Thời điểm cô mang bầu nhóc tì đầu lòng phải đến những tháng cuối của thai kì, người ta mới biết được cô đang có tin vui. Mặc dù trước đó tin đồn nữ diễn viên mang thai đã râm ran. Đến lúc mang thai con thứ 2, tuyệt chiêu giấu bầu vẫn được Tăng Thanh Hà áp dụng triệt để.

Tăng Thanh Hà cũng là một trong những người đẹp "giấu bầu" giỏi của showbiz Việt.

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ro-tin-don-tang-thanh-ha-mang-thai-lan-3-chi-vi-chi-tiet-nay-a342925.html