Rộ tin Khả Ngân - Thanh Sơn đang yêu nhau, người trong cuộc nói gì?


Thứ 2, 15/11/2021 | 09:21


Cùng sự kiện

Chính những phản ứng hoá học tuyệt vời đã góp phần vào thành công của 11 tháng 5 ngày và cũng làm Thanh Sơn - Khả Ngân vướng tin đồn "phim giả tình thật".

Sau khi bộ phim truyền hình 11 tháng 5 ngày kết thúc, Thanh Sơn và Khả Ngân lần lượt đăng bộ ảnh đôi hết sức tình cảm khiến cộng đồng mạng xôn xao. Cặp đôi diễn viên không ngần ngại thể hiện những cử chỉ âu yếm, chẳng khác gì đôi tình nhân thật. 

Song song với khả năng nhập vai cực tốt và ngoại hình ưa nhìn, cặp đôi còn có những màn tương tác cực ngọt với bạn diễn. Chính những phản ứng hoá học tuyệt vời đó đã góp phần vào thành công của tác phẩm phim và cũng làm cả 2 vướng tin đồn "phim giả tình thật".

ro tin kha ngan thanh son dang yeu nhau nguoi trong cuoc noi gi 1
Thanh Sơn - Khả Ngân khoe khoảnh khắc tình tứ.

Cho đến mới đây, Khả Ngân đã chính thức lên tiếng đính chính về mối quan hệ với Thanh Sơn sau nhiều đồn đoán. Chia sẻ với chúng tôi, nữ diễn viên cho hay: "Khi tham gia bất kỳ dự án phim nào Ngân cũng vướng tin đồn 'phim giả tình thật', quả thực có tiếng mà không có miếng. Nên Ngân muốn khẳng định rằng mối quan hệ của Ngân và anh Thanh Sơn chỉ dừng lại ở mức độ đồng nghiệp, không vượt quá giới hạn. Mọi hình ảnh hay status mọi người thấy chỉ dừng lại ở vai diễn Tuệ Nhi - Hải Đăng của 11 Tháng 5 Ngày.

Ngân và cả anh Thanh Sơn đều không nghĩ vai diễn của mình lại được khán giả yêu quý nhiều đến vậy, thậm chí còn ghép đôi nhiệt tình. Thật sự ban đầu hai anh em đều rất ngại, thậm chí còn đùa nhau kiểu này chắc khó có người yêu đây. Nhưng vì tình cảm mọi người quá lớn nên cả hai quyết định tạo thêm chút gia vị cho hình ảnh couple Tuệ Nhi - Hải Đăng ngọt ngào hơn, với mong muốn hai nhân vật này sẽ là thanh xuân đẹp trong mắt khán giả, chỉ đơn giản là vậy. Còn hiện tại Ngân muốn tập trung cho sự nghiệp nhiều hơn thay vì chuyện tình cảm cá nhân".

ro tin kha ngan thanh son dang yeu nhau nguoi trong cuoc noi gi 2
Thanh Sơn đánh giá việc được tham gia dự án phim 11 tháng 5 ngày là cơ hội để Khả Ngân trưởng thành hơn trong diễn xuất và phát triển nghề nghiệp sau này.

Trong chương trình truyền hình vừa được lên sóng, Khả Ngân cũng có trải lòng gây chú ý khi được hỏi đến mối quan hệ hiện tại với Thanh Sơn: "Người chăm sóc em nhiều là anh Sơn, lúc nào cũng nhường em và tới cảnh của hai anh em thì để em được tự do diễn và sẽ hỗ trợ theo em. Điều đó khiến em cảm động vì nó cho thấy anh ấy hiểu em, biết em hay suy nghĩ nhiều nên luôn ưu tiên em".

"Em rất nhớ nhà, biết em đi làm xa trong thời gian dịch nên hai bà của em cũng thương, ngày nào cũng gọi. Thời gian đầu em còn gọi video những sau không dám nữa, dù vậy em vẫn luôn nói rằng mình khỏe và làm việc tốt. Khi ra đây lúc đầu còn ổn nhưng khi dịch bùng phát, em hơi bị bí bách vì ở ngoài này chỉ có một mình. Song bù lại, em thấy vui vì khán giả đón nhận phim", cô chia sẻ thêm.

Trước đó, trong một bài phỏng vấn trên VTC News, Thanh Sơn cũng nói về mối quan hệ thân thiết với Khả Ngân. Anh lý giải: "Đó là tình cảm quý mến từ những đồng nghiệp dành cho nhau. Khi Ngân một mình ra Hà Nội quay phim, xa gia đình, người thân, việc giúp đỡ cô ấy là bình thường. Cũng thông qua đó, chúng tôi gần gũi, thân thiết hơn".

Bích Thảo (T/h) 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ro-tin-kha-ngan-thanh-son-dang-yeu-nhau-nguoi-trong-cuoc-noi-gi-a519244.html