Rộ tin Trúc Anh "Mắt biếc" hẹn hò đạo diễn MV triệu view Nhu Đặng


Thứ 5, 16/04/2020 | 08:14


Cùng sự kiện

Đạo diễn Nhu Đặng mới đây đã chia sẻ một MV ca nhạc có sự tham gia của Trúc Anh kèm dòng chú thích: "Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi".

Đạo diễn Nhu Đặng mới đây đã chia sẻ một MV ca nhạc có sự tham gia của Trúc Anh kèm dòng chú thích: "Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi".

Trúc Anh và đạo diễn Nhu Đặng vướng tin đồn hẹn hò.

Tin đồn Trúc Anh và đạo diễn Nhu Đặng hẹn hò được rộ lên sau khi cư dân mạng "soi" ra những tương tác của cặp đôi trên mạng xã hội.

Theo đó, bên cạnh việc theo dõi lẫn nhau, Trúc Anh còn follow cả trang Instagram mà Nhu Đặng lập ra cho những chú mèo nhà mình. Cô nàng thường xuyên "thả tim" và bình luận trong nhiều bài đăng của trang này.

Dịp lễ tình nhân 14/2/2018, Nhu Đặng chia sẻ ảnh thân mật với một cô gái được nhận xét có vóc dáng giống Trúc Anh. Vị đạo diễn trẻ cũng nhiều lần chụp hình thân mật với bạn gái nhưng đều giấu mặt và không tiết lộ thông tin.

Mới đây nhất, đạo diễn Nhu Đặng chia sẻ MV có sự diễn xuất của Trúc Anh kèm theo chú thích: “Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi”.

Điều đáng nói là bạn của đạo diễn Nhu Đặng cũng vào bình luận với nội dung khá "mập mờ": "Share với tư cách đạo diễn hay là...".

Đạo diễn Nhu Đặng share MV có Trúc Anh đóng chính là bạn bè vào bình luận đầy "khả nghi".

Tuy nhiên, một thời gian trước, khi "Mắt biếc" công chiếu và được khán giả ủng hộ hết mình, Trúc Anh cũng từng đối mặt với câu hỏi về chuyện hẹn hò.

Lúc đó, nữ diễn viên khẳng định mình đang độc thân: “Mọi người cứ bảo mình xinh như vậy chắc là “hoa đã có chủ rồi” nhưng không ai thèm làm cái chậu cho mình hết”.

Hiện tại, tất cả cũng chỉ dừng ở mức suy đoán, còn Trúc Anh và cả đạo diễn Nhu Đặng đều không có phản hồi về tin đồn hẹn hò này.

Trước đó, Trúc Anh cũng từng bị đồn hẹn hò với Trần Nghĩa bởi những hình ảnh đi uống cafe nhưng không lâu sau, dân tình nhanh chóng nhận ra rằng đó là buổi đi chơi gồm cả dàn diễn viên chính của "Mắt biếc" chứ không chỉ riêng cặp đôi vướng tin đồn.

Trúc Anh sinh năm 1998, là sinh viên đại học Greenwich Việt Nam. Trước khi tham gia "Mắt biếc", Trúc Anh vốn đã nổi tiếng khi là một hotgirl sở hữu vẻ đẹp nổi bật, có trang cá nhân gần 40k lượt theo dõi.

Trúc Anh còn từng tham gia diễn xuất trong một vài bộ phim sitcom như “Hoàng hôn đến từ bình minh”, “Nhà nàng ở cạnh nhà tôi”, “Ê! Nhỏ lớp trưởng”...

Đạo diễn Nhu Đặng sinh năm 1991, là người thực hiện nhiều MV triệu view "gây sốt" trong thời gian gần đây như "Thật bất ngờ", "Vợ người ta", "Để Mị nói cho mà nghe", "Anh ơi ở lại", "Đi đu đưa đi", "Duyên âm", "Bao giờ lấy chồng"…

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ro-tin-truc-anh-mat-biec-hen-ho-dao-dien-mv-trieu-view-nhu-dang-a319848.html