Rộ tin UFO hình kim cương tuyệt đẹp xuất hiện trên bầu trời nước Mỹ


Thứ 2, 13/05/2019 | 23:52


Cùng sự kiện

UFO có đủ hình dạng và kích cỡ những những hình ảnh kỳ lạ mới được công bố đã tiết lộ về một loại tàu vũ trụ ngoài hành tinh hình kim cương trên bầu trời nước Mỹ.

UFO có đủ hình dạng và kích cỡ những những hình ảnh kỳ lạ mới được công bố đã tiết lộ về một loại tàu vũ trụ ngoài hành tinh hình kim cương trên bầu trời nước Mỹ.

Hình ảnh UFO "kim cương" ở Phoenix. Ảnh: Express

Thông tin mới nhất về sự xuất hiện của vật thể bay không xác định (UFO) đã được ghi nhận ở Phoenix, bang Arizona. Theo đó, nhà lý thuyết âm mưu nổi tiếng Scott C Waring đã chắc chắn rằng đó là bằng chứng về một tàu vũ trụ ngoài hành tinh khác đến thăm Trái đất.

Ông Waring viết trên blog ET Database.com của mình: “Hiện tượng này được ghi lại bởi nhà nghiên cứu UFO Jeff Woolwine tại Phoenix. Đó là những hình ảnh rõ ràng nhất mà tôi thấy trong thời gian qua. Bản thân UFO rất sáng, phản chiếu lại rực rỡ nên rất khó để có quan sát rõ chi tiết về bề mặt của nó”.

Ông Woolwine được cho là đã ghi lại những hình ảnh quý gia bằng camera Cannon HD bên ngoài căn hộ vào đầu buổi chiều. Ông viết: “Ít nhất là độ sáng màu vàng sáng của UFO này là đáng chú ý. Nó dường như xoắn lại và xoay như thể nó không có đỉnh, không có đáy, nhưng xoay theo một góc 360 độ khi di chuyển”.

Một người dùng mạng xã hội Kevin Duffy bày tỏ sự đồng tình: “Tôi nghĩ đó chỉ là một mảnh giấy trôi trong gió cho đến khi nó tạo ra những chuyển động đột ngột có thể dài hàng trăm thước hoặc hơn tức thì trong chưa đầy một giây trong khi vẫn giữ nguyên hình dạng. Thực sự rất kỳ quặc”.

Tuy nhiên không phải ai cũng bị thuyết phục bởi những hình ảnh kỳ quái. Tài khoản Ron Garland đưa ra một lời giải thích hợp lý hơn trên Facebook: “Có vẻ như ánh sáng Mặt trời dọc theo thân của một chiếc máy bay vỏ nhôm khi nó di chuyển qua không khí mỏng. Mọi người phải biết rằng với khoảng cách nhất định, tất cả ánh sáng sẽ bị phá vỡ khi di chuyển trong không khí”.

PHƯƠNG PHƯƠNG (Theo Express)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/ro-tin-ufo-hinh-kim-cuong-tuyet-dep-xuat-hien-tren-bau-troi-nuoc-my-a275191.html