Rợn người lời khai đối tượng mang thuốc kích dục cướp của thiếu nữ đi xe Mercedes


Thứ 3, 30/06/2020 | 02:32


Cùng sự kiện

Tại cơ quan công an, đối tượng khai nhận trước khi gây án đã lên kế hoạch đặt mua thuốc xịt mê và thuốc kích dục để làm công cụ đi cướp tài sản của thiếu nữ.

Tại cơ quan công an, đối tượng khai nhận trước khi gây án đã lên kế hoạch đặt mua thuốc xịt mê và thuốc kích dục để làm công cụ đi cướp tài sản của thiếu nữ đi xe Mercedes.

Mới đây, Công an huyện Chương Mỹ (Hà Nội) vừa tiến hành khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Hải An (đối tượng đã gây ra vụ cướp manh động hồi đầu tháng 6/2020 trên địa bàn huyện) để điều tra về hành vi cướp tài sản.


Đối tượng Nguyễn Hải An tại cơ quan công an. Ảnh: An ninh Thủ đô 

Công an cho biết, đối tượng An do chơi tiền ảo qua mạng xã hội đã kết nối với 2 thiếu nữ, sống tại một căn hộ chung cư cao cấp ở quận Hà Đông. Đồng thời, An cũng biết 2 cô gái này có khoảng trên 100 nghìn USD trong tài khoản tiền ảo, An đã từ Bình Phước ra Hà Nội để thực hiện kế hoạch chiếm đoạt tài sản.

Sau 5 ngày, An nắm được sơ hở của hai cô gái và đã bám theo hòng gây án.

Đến tối 1/6, khi hai phụ nữ vừa tan ca chiều xuống dưới sảnh lấy ô tô Mercedes để cùng đi về nhà thì bất ngờ An lao tới giật cửa xe dùng dao nhọn khống chế người cầm lái, điều khiển phương tiện theo yêu cầu của anh ta.

Trên đường đi, đối tượng đã yêu cầu táp xe vào lề đường và dùng dây hắn chuẩn bị sẵn trói hai nạn nhân nằm ghế phía sau. Tiếp đó, An tự lái xe đi theo hướng Hà Đông - Hòa Bình. An liên tục yêu cầu hai nạn nhân chuyển số tiền có trong tài khoản cho anh ta, nếu không anh ta sẽ giết chết.

Khi tới khu vực thị trấn Chúc Sơn, huyện Chương Mỹ, hai phụ nữ đã tự cởi trói cho nhau và nhanh chóng tóm áo, thít cổ đối tượng chặt vào ghế. Sau đó, một người đạp bật cửa hô hoán cướp, đối tượng nhanh chóng dừng xe, tuột áo cởi trần bỏ chạy về hướng Hà Đông.

Ngay sau khi nhận được tin báo, công an vào cuộc điều tra, truy bắt nghi phạm. Sau 4 ngày, Nguyễn Hải An bị công an bắt giữ.

Bước đầu, tại cơ quan công an, đối tượng khai nhận trước khi gây án anh ta lên kế hoạch đặt mua thuốc xịt mê và thuốc kích dục để làm công cụ đi cướp tài sản. Tuy nhiên do khi nhận thuốc mê anh ta thử nhưng bị mua phải thuốc giả nên không dùng. Ngoài thuốc kích dục, đối tượng còn chuẩn bị sẵn dao nhọn, dây dù, găng tay.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra và xử lý theo quy định của pháp luật.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ron-nguoi-loi-khai-doi-tuong-mang-thuoc-kich-duc-cuop-cua-thieu-nu-di-xe-mercedes-a329099.html