Rung động trước khoảnh khắc đẹp tựa truyện cổ tích của Trương Lăng Hách và Trương Tịnh Nghi 


Phạm Như Quỳnh

Thứ 5, 28/09/2023 | 15:17


Cùng sự kiện

Cư dân mạng nhận xét Trương Lăng Hách và Trương Tịnh Nghi cực kỳ đẹp đôi khi đứng cạnh nhau.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh của Trương Lăng Hách và Trương Tịnh Nghi khi cả hai tham gia sự kiện Lancôme x Louvre trong khuôn khổ Paris Fashion Week

Tin tức giải trí - Rung động trước khoảnh khắc đẹp tựa truyện cổ tích của Trương Lăng Hách và Trương Tịnh Nghi 
Trương Tịnh Nghi và Trương Lăng Hách tại Paris Fashion Week. Ảnh: Getty Images
Tin tức giải trí - Rung động trước khoảnh khắc đẹp tựa truyện cổ tích của Trương Lăng Hách và Trương Tịnh Nghi  (Hình 2).
Trương Tịnh Nghi và Trương Lăng Hách chụp chung với Triệu Kim Mạch. Ảnh: Weibo

Ấn tượng nhất chính là khoảnh khắc Trương Lăng Hách và Trương Tịnh Nghi cùng ngoái đầu nhìn vào ống kính. Trông hai người vô cùng đẹp đôi, không chỉ bởi nhan sắc đỉnh cao mà còn vì chênh lệch chiều cao lý tưởng. Nhiều khán giả nhận xét, Trương Lăng Hách và Trương Tịnh Nghi trông y như hoàng tử và công chúa trong những câu chuyện cổ tích.

Tin tức giải trí - Rung động trước khoảnh khắc đẹp tựa truyện cổ tích của Trương Lăng Hách và Trương Tịnh Nghi  (Hình 3).
Khoảnh khắc Trương Lăng Hách và Trương Tịnh Nghi cùng quay đầu tại tuần lễ thời trang Paris đang khiến dân tình lại được một phen “nảy số” kịch bản ngôn tình hoàng tử và công chúa thời hiện đại. Ảnh: Weibo

Cư dân mạng dành nhiều bình luận tích cực cho cặp đôi. Thậm chí, không ít người hâm mộ đồng tình visual của hai diễn viên rất thích hợp để hợp tác trong một bộ phim hiện đại và bày tỏ mong muốn Trương Lăng Hách và Trương Tịnh Nghi có thể tham gia một dự án phim chung trong tương lai.

Trương Tịnh Nghi đang là cái tên có sức hút trong làng Hoa ngữ những ngày gần đây khi vào vai nữ chính Nam Sơ phim Anh Ấy Bước Ra Từ Ánh Lửa. Bộ phim cũng có sự góp mặt của Trương Lăng Hách, nam diễn viên đảm nhận vai Lâm Khải với tư cách khách mời.

Tin tức giải trí - Rung động trước khoảnh khắc đẹp tựa truyện cổ tích của Trương Lăng Hách và Trương Tịnh Nghi  (Hình 4).
Hiện tại, Trương Lăng Hách và Trương Tịnh Nghi đang đóng chung phim Anh Ấy Bước Ra Từ Ánh Lửa. Ảnh: Sohu

Xem thêm: Song Hye Kyo ở tuổi 42: Đẳng cấp “chị đại” cân mọi phong cách

Tại Paris Fashion Week, Trương Tịnh Nghi lựa chọn trang phục che được khuyết điểm, cùng với tạo hình và makeup tốt, nữ diễn viên đã hóa công chúa với phong thái thanh lịch và sang trọng. Thần thái và nhan sắc xinh đẹp của Trương Tịnh Nghi nhanh chóng leo lên hot search Weibo, được đánh giá là biểu hiện tốt hơn so với những sự kiện trước đó.

Tin tức giải trí - Rung động trước khoảnh khắc đẹp tựa truyện cổ tích của Trương Lăng Hách và Trương Tịnh Nghi  (Hình 5).
Trương Tịnh Nghi được ví như một nàng công chúa. Ảnh: Weibo
Tin tức giải trí - Rung động trước khoảnh khắc đẹp tựa truyện cổ tích của Trương Lăng Hách và Trương Tịnh Nghi  (Hình 6).
Tạo hình của Trương Tịnh Nghi tại sự kiện nhận được rất nhiều lời khen từ cư dân mạng. Ảnh: Weibo

Như Quỳnh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/rung-dong-truoc-khoanh-khac-dep-tua-truyen-co-tich-cua-truong-lang-hach-va-truong-tinh-nghi-a592909.html