Rúng động vụ quay lén nữ thủy thủ tắm trên tàu ngầm hạt nhân Mỹ


Thứ 6, 05/12/2014 | 17:30


(ĐSPL) - Hải quân Mỹ đang tiến hành điều tra vụ scandal liên quan tới việc một số nữ thủy thủ bị quay lén trong phòng tắm trên tàu ngầm.

(ĐSPL) - Hải quân Mỹ đang tiến hành điều tra vụ scandal liên quan tới việc một số nữ thủy thủ bị quay lén trong phòng tắm trên tàu ngầm.
Theo tin tức từ tờ USA Today, đoạn video ghi lại những hình ảnh nữ thủy thủ trong phòng tắm được ghi lại trên tàu ngầm hạt nhân mang tên lửa đạn đạo lớp Virginia, Wyoming Gold Crew đậu tại Vịnh King, bang Georgia.
Rúng động thủy thủ nữ bị quay lén trên tàu ngầm hạt nhân Mỹ

Tàu ngầm hạt nhân mang tên lửa đạn đạo lớp Virginia của hải quân Mỹ.

Sự việc này đã được báo cáo cho các chỉ huy vào ngày 14/11 vừa qua, nữ phát ngôn viên tàu ngầm Leslie Hubbell cho biết.
Đoạn video bị quay lén cách đây hơn 1 năm nhưng mới chỉ bị phát hiện khi một sĩ quan trên tàu ngầm khác nhận được video trên.
Các quan chức Hải quân Mỹ đang tiến hành điều tra một sĩ quan giấu tên, 24 tuổi vì những cáo buộc quay lén ít nhất 3 nữ thủy thủ trên tàu đang tắm hoặc trong tình trạng khỏa thân. Đoạn video được phát tán cho nhiều thủy thủ khác trên tàu ngầm.
Đây là vụ scandal lớn nhất trong hải quân Mỹ kể từ khi cơ quan này cho phép phụ nữ được làm việc trên tàu ngầm cách đây 4 năm.
Video tham khảo:
Dự án tàu ngầm bay siêu khủng của HQ Nga
Tàu ngầm hạt nhân mang tên lửa đạn đạo thường có 15 sĩ quan và 140 nhân viên. Khi một phụ nữ sử dụng phòng tắm trên tàu thì sẽ dùng tín hiệu cho biết phòng tắm đang được sử dụng và nam giới sẽ phải chờ.
Có khả năng đoạn video quay lén cả nam giới và nữ giới nhưng chỉ những đoạn ghi lại cảnh nữ thủy thủ được phát tán.
Tàu ngầm hạt nhân Wyoming hiện có 12 nữ thủy thủ phụ trách nhiệm hậu cần và thông tin. Sự việc bị phát hiện chỉ vài tuần trước đợt tuyển những nữ thủy thủ mới. Một sĩ quan nghỉ hưu cho biết, sự việc này sẽ khiến phụ nữ lo ngại khi làm việc trên tàu ngầm.
ĐĂNG NGUYỄN