Sắc vóc "không phải dạng vừa" của Hồng Đào thời trẻ


Thứ 2, 23/03/2020 | 11:58


Cùng sự kiện

Hồng Đào không chỉ là gương mặt ấn tượng của sân khấu kịch trong nhiều vở diễn ăn khách mà còn sở hữu nhan sắc say lòng người khi còn trẻ.

Hồng Đào không chỉ là gương mặt ấn tượng của sân khấu kịch trong nhiều vở diễn ăn khách mà còn sở hữu nhan sắc say lòng người khi còn trẻ.

Trong clip hài từ thập niên 1990 được diễn viên Vân Sơn chia sẻ gần đây, người hâm mộ bất ngờ khi thấy tạo hình cực kỳ quyến rũ của Hồng Đào thời trẻ.

Vẫn biết Hồng Đào xinh đẹp, mặn mà nhưng đây là hình ảnh khán giả hiếm khi thấy ở nữ diễn viên.

Hồng Đào và Quang Minh từng là bộ đôi ăn ý, nhận được nhiều yêu mến trên sân khấu hải ngoại.

Trước đó, Hồng Đào là một trong những nghệ sĩ kịch thời kỳ đầu của TP.HCM vào thập niên 90 bên cạnh những tên tuổi như Thành Lộc, Hồng Vân lúc bấy giờ.

Với nét duyên dáng, diễn xuất hài hước, Hồng Đào là gương mặt ấn tượng của sân khấu kịch trong nhiều vở diễn ăn khách và nổi tiếng.

Hồng Đào gây ấn tượng với khán giả bằng nhiều vở diễn như "Ngôi nhà không có đàn ông", "Giấc mộng kê vàng", "Lôi vũ", "Tình nghệ sĩ", "Chuyến tàu hoàng hôn"… 

Không chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực kịch nói, Hồng Đào còn là cái tên không thể thiếu trong những bộ phim "mì ăn liền" đình đám đầu thập niên 90.

Ở tuổi 58, Hồng Đào vẫn giữ được nét đẹp rạng rỡ và sự yêu mến chân thành từ khán giả.

Hiện Hồng Đào đang sống ở Mỹ cùng hai con gái.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/sac-voc-khong-phai-dang-vua-cua-hong-dao-thoi-tre-a316535.html