Sầm Sơn: Phạt nặng chủ quán bán ca nước dừa giá 200.000đ


Thứ 5, 23/10/2014 | 00:04


UBND thị xã Sầm Sơn đã phạt nặng cơ sở kinh doanh "chặt chém" tiền hành khách không thương tiếc.

Một nhóm phóng viên uống nước ở  bãi biển Sầm Sơn, Thanh Hóa đã bị “chặt chém” không thương tiếc. Sau khi nhận được thông tin phản ánh, UBND thị xã Sầm Sơn đã phạt nặng cơ sở kinh doanh nói trên.

Sầm Sơn: Phạt nặng chủ quán bán ca nước dừa giá 200.000đ

Cơ sở kinh doanh bị phạt nặng vì "chặt chém" du khách.

Trao đổi với PV, chị Nguyễn Thị Thu Thảo đang công tác tại Báo Dân tộc và Phát triển cho biết; chị và đồng nghiệp ở một số cơ quan báo chí đi thăm người thân tại Sầm Sơn. Sau đó cả nhóm vào một cửa hàng gần biển để uống nước dừa, với một ca nước dừa nhưng chủ quán đã yêu cầu thanh toán 200.000đ.  

Thắc mắc với chủ quán thì được giải thích là cửa hàng đã chặt 04 quả dừa. Không đồng tình với giải thích của chủ cửa hàng, chị Thảo đã liên lạc với lãnh đạo UBND thị xã Sầm Sơn qua đường dây nóng.

Sau khi nhận được thông tin phản ánh, đội kiểm tra liên ngành của thị xã Sầm Sơn đã xuống cơ sở kinh doanh xác minh thông tin và lập biên bản chủ cơ sở kiot số 4 với số tiền phạt 12.500.000đ.

Trao đổi với PV, ông Trịnh Huy Triều chủ tịch UBND thị xã Sầm Sơn xác nhận thông tin trên và cho biết: dù thời điểm này không phải là mùa du lịch nhưng chúng tôi luôn cố gắng thực hiện tốt quy định đề ra để du khách luôn cảm thấy an tâm thoải mái khi đến với Sầm Sơn dù ở bất cứ thời điểm nào.

Trước đó trong mùa du lịch UBND thị xã Sầm Sơn đã nhiều lần "rắn" tay phạt nặng các cơ sở kinh doanh cố tình “chặt chém” du khách mang lại sự đồng tình ủng hộ của du khách khi đến với Sầm Sơn./.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/sam-son-phat-nang-chu-quan-ban-ca-nuoc-dua-gia-200000d-a62893.html