Sản phụ sinh con chỉ trong 27 giây, chồng choáng váng không kịp trở tay


Thứ 6, 07/05/2021 | 01:56


Cùng sự kiện

Sophie Bugg, 29 tuổi, sống tại thị trấn Basingstoke (Anh), cho rằng cô đã lập kỷ lục chuyển dạ nhanh nhất khi sinh con chỉ trong vòng 27 giây.

Sophie Bugg, 29 tuổi, sống tại thị trấn Basingstoke (Anh), cho rằng cô đã lập kỷ lục chuyển dạ nhanh nhất khi sinh con chỉ trong vòng 27 giây.

Sophie Bugg cho biết cô gần như không có bất kỳ dấu hiệu nào của việc sắp sinh. Cô đã tự mình sinh con trong nhà tắm và em bé chào đời chỉ trong một lần rặn.

Ngay sau khi Sophie la lên, anh Chrish (chồng cô) lập tức lao vào nhà tắm và anh hết sức bất ngờ khi thấy con mình được sinh ra lúc nào không hay.

Sophie Bugg, 29 tuổi, hạ sinh đứa con thứ ba chỉ vỏn vẹn 27 giây. Ảnh: The Sun

Cô chia sẻ: “Đó phải là một kỷ lục. Nó diễn ra quá nhanh và bất ngờ. Một phút trước tôi nhắn tin với bạn, một phút sau tôi đã ôm con mình trong lòng, chỉ sau một lần rặn. Chính tôi cũng không thể tin được điều đó”.

Sophie sinh con mà không cảm thấy đau đớn gì, thậm chí nước ối của cô còn không bị vỡ.

Đây không phải lần đầu tiên, Sophie có những ca sinh nở nhanh chóng. Lần chuyển dạ đầu tiên cô hạ sinh bé Paige vào năm 2013 chỉ kéo dài 12 phút. Hai năm sau, cô sinh bé Lexie trong vòng 26 phút.

Sophie bên ba đứa con của mình. Ảnh: The Sun

Bà mẹ ba con chia sẻ thêm “Tôi vào nhà tắm lúc 3h58 phút chiều, tôi cảm thấy không khỏe nhưng chưa bao giờ nghĩ Millie sắp chào đời. Tôi chỉ nhận ra điều đó khi tôi đứng dậy, và ngay lập tức tôi gọi chồng mình. Và chỉ trong 27 giây, con tôi đã có mặt trên thế giới này”.

Sophie dự định sẽ liên hệ với Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới để ghi nhận điều này.

Tuy nhiên, cô cũng cảm thấy ghen tị với những người phụ nữ có thời gian chuyển dạ lâu hơn. Cô tiếc nuối khi đã bỏ lỡ trải nghiệm đó. Bởi lẽ, đó là điều mà những người phụ nữ trải qua để trân trọng gia đình và con cái của mình nhiều hơn.

Trang Lê (Theo The Sun)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/san-phu-sinh-con-chi-trong-27-giay-chong-choang-vang-khong-kip-tro-tay-a364820.html