Sẵn sàng chi đậm 110 triệu Euro, Milan quyết chiêu mộ Milinkovic-Savic


Thứ 2, 13/08/2018 | 09:28


Cùng sự kiện

AC Milan đang quyết tâm giành chữ ký của tiền vệ tài năng thuộc biên chế của Lazio khỏi tay hai ông lớn La Liga.

AC Milan đang quyết tâm giành chữ ký của tiền vệ tài năng thuộc biên chế của Lzio khỏi tay hai ông lớn La Liga.

Milinkovic-Savic đang là mục tiêu săn đón của 2 ông lớn La Liga. Ảnh: Dailystar

Chuẩn bị bước vào mùa giải mới, Barcelona đang rất cần một tiền vệ đẳng cấp cho giai đoạn đầu mùa giải, vì thế nhà đương kim vô địch Tây Ban Nha sẵn sàng mang 100 triệu euro sang Lazio để thương quyết chiêu mộ Sergej Milinkovic-Savic.

Nhưng nỗ lực của gã khổng lồ xứ Catalan hiện đang vấp phải rào cản lớn khi Real Madrid vượt mặt mang đến 110 triệu euro để thương quyết cùng Lazio.

Tưởng chừng cuộc tranh giành chỉ của riêng hai ông lớn La Liga, nhưng không, Savic cũng là mục tiêu số 1 của AC Milan trong kì chuyển nhượng mùa Hè này.

Không chỉ Barca và Real mà cả AC Milan cũng tham gia vào cuộc tranh giành này. Ảnh: Dailystar

Theo những thông tin mới nhất từ CalcioMercato, AC Milan sẵn sàng chi tới 110 triệu euro để chiêu mộ Savic. Trong đó có 70 triệu euro tiền mặt cùng chữ kí của Fabio Borini, chân sút được định giá 40 triệu euro.

Đây là một động thái mạnh cho thấy đội bóng áo sọc đỏ đen mong muốn cải thiện đội hình và lấy lại thể diện sau những mùa giải không thành công vừa qua. Và với lời mời chào khá hấp dẫn này, có lẽ Lazio khó có thể từ chối AC Milan.

Minh Phạm (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/san-sang-chi-dam-110-trieu-euro-milan-quyet-chieu-mo-milinkovic-savic-a240041.html