Sang tên biệt thự tiền tỷ cho bạn gái cuối cùng chỉ được coi là anh trai


Thứ 6, 14/04/2017 | 01:00


Cùng sự kiện

Quá tin vào tình yêu, chàng trai trẻ quyết định sang tên căn biệt thự tiền tỷ cho gia đình bạn gái. Nào ngờ khi xong xuôi thủ tục giao nhận nhà, cô nàng 'trở mặt'.

Quá tin vào tình yêu, chàng trai trẻ quyết định sang tên căn biệt thự tiền tỷ cho gia đình bạn gái. Nào ngờ khi xong xuôi thủ tục giao nhận nhà, cô nàng 'trở mặt' nói "Em nghĩ chúng ta chỉ hợp làm anh em thôi".

Thông tin trên Huanqiu cho hay, câu chuyện bi hài của chàng trai trót sang tên căn biệt thự tiền tỷ cho bạn gái để rồi cô nàng chỉ nhận anh làm anh trai đang trở thành đề tài 'nóng'trên các phương tiện truyền thông.

Theo đó, chàng thanh niên này họ Triệu, còn cô bạn gái 'cao tay' kia họ Tạ. Trước đó vào năm 2009, triệu quyết định mua trả góp một căn biệt thự ở khu Giang Bắc, thành phố Trùng Khánh với giá 4 triệu Nhân dân Tệ (khoảng 13 tỷ đồng), mãi đến hết năm 2016 anh chỉ mới trả được một nửa số tiền.

Trong quãng thời gian đó, Triệu quen biết cô gái họ Tạ qua sự giới thiệu của người quen. Cô Tiểu Tạ này có nhan sắc xinh đẹp, đặc biệt là luôn biết cách dùng lời ngon ngọt để làm vui lòng người khác. Anh Triệu cũng vì sự 'mê hoặc' của Tạ mà sa chân vào hoàn cảnh éo le như bây giờ.

Căn biệt thự tiền tỷ Triệu mua trả góp giờ như mất trắng.

Quen biết được một thời gian ngắn, nhưng Triệu bị say đắm bởi vẻ đẹp và sự chiều chuộng của Tạ. Không lâu sau, Triệu quyết định dẫn bạn gái về ra mắt, mẹ anh Triệu rất vừa ý. Lần đầu về ra mắt nhà người yêu, Tạ luôn tỏ ra ngoan ngoãn, lễ phép, đảm đang các công việc nhà, và không quên mua quà biếu gia đình Triệu.

Qua hơn một năm tìm hiểu và yêu nhau, hai người quyết định tiến tới hôn nhân. Triệu đầu tư rất nhiều tiền cho kế hoạch cưới, kể cả chuyến đi Ý chụp ảnh cưới cũng đều do một tay Triệu lo liệu.

Sau chuyến đi Ý, gia đình Tạ chấp nhận chuyện cưới xin, họ đặt vấn đề về chuyện nhà cửa. Không một hcuts nghi ngờ, anh Triệu quyết định sang tên căn biệt thự anh đang mua trả góp cho em trai của chị Tạ với mức giá 2,5 triệu tệ (khoảng 8,5 tỷ đồng). Tuy nhiên thực tế anh Triệu chỉ lấy 200.000 tệ (khoảng 650 triệu đồng).

Khi mọi thủ tục đã hoàn tất thì cũng là lúc Tạ "trở mặt", luôn tỏ thái độ khó chịu, xa lánh Triệu. Tình cảm giữa hai người gặp nhiều trục trặc, cuối cùng dẫn tới việc chia tay. Tháng 6/2016, Tạ đòi chia tay với lý do "Em nghĩ chúng ta chỉ hợp làm anh em thôi".

Trước đó Triệu và Tạ đã có những chuyến du lịch hạnh phúc bên nhau.

Chuyện chia tay vẫn chưa chấm dứt, ban đầu Triệu không đồng ý, nhưng vì Tạ đã cương quyết nên mãi đến đến hơn một tháng sau đó, hai người mới chính thức chia tay.

Sau đó một thời gian, Triệu quyết định tới gặp gia đình người yêu cũ để bàn tính về chuyện căn biệt thự, nhưng trái lại với suy nghĩ của Triệu, gia đình Tạ đã cố tình phớt lờ và đuổi anh ra khỏi nhà vì cho rằng bây giờ căn biệt thự này đã sang tên cho em trai Tạ.

Quá tức giận và cảm giác mình đã bị lừa, anh gọi chị Tạ và gia đình nhà gái ra nói chuyện rõ ràng phải trái. Nhưng đáp lại, “cô vợ hụt” của anh Triệu lại lớn tiếng tuyên bố khi xưa đã thông qua một bên trung gian trả cho anh 2,2 triệu tệ (tương đương 7,2 tỷ đồng) và hoàn tất các thủ tục cần thiết, nên căn nhà này đương nhiên thuộc về cô ta.

Không chấp nhận sự thật này, anh Triệu nhất quyết tìm ra chứng cứ để chứng minh ngôi biệt thự này là của mình. Hiện, anh Triệu vẫn đang nỗ lực làm tất cả để lấy lại căn hộ.

Theo Huanqiu

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/sang-ten-biet-thu-tien-ty-cho-ban-gai-cuoi-cung-chi-duoc-coi-la-anh-trai-a187191.html