Sáng thứ 2 (8/8), giao lưu trực tuyến “Vì bình yên thủ đô Hà Nội”


Thứ 7, 06/08/2016 | 03:10


(ĐSPL) - 9h sáng thứ 2 (8/8), Báo Đời sống & Pháp luật cùng báo Người đưa tin sẽ phối hợp tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến với chủ đề "Vì bình yên thủ đô Hà Nội".

(ĐSPL) - 9h sáng thứ 2 (8/8), Báo Đời sống & Pháp luật cùng báo Người đưa tin sẽ phối hợp tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến với chủ đề "Vì bình yên thủ đô Hà Nội".

Bắt đầu từ 9h sáng thứ hai (8/8), Báo Đời sống & Pháp luật phối hợp cùng Báo điện tử Người đưa tin tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến với chủ đề: “Vì bình yên Thủ đô Hà Nội”.

Giao lưu trực tuyến "Vì bình yên thủ đô Hà Nội" được tổ chức vào sáng 8/8/2016.

Khách mời tham gia chương trình là các lãnh đạo, đại diện các cơ quan Công an Hà Nội, bao gồm:

- Đại tá Nguyễn Duy Ngọc – Phó Giám đốc Công an thành phố

- Đại tá Dương Văn Giáp – Trưởng phòng PC45

- Thượng tá Đậu Văn Liên – Phó trưởng phòng PC46

- Thượng tá Hà Thị Hằng – Phó trưởng phòng PC50

- Thượng tá Trịnh Văn Sỹ - Phó trưởng phòng PC67

- Đại tá Đinh Hữu Tân – Trưởng phòng PA83

Buổi giao lưu trực tuyến "Vì bình yên Thủ đô Hà Nội" được tổ chức trong không khí hân hoan chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống Công an Nhân dân (19/8/1945 – 19/8/2016), nhằm tôn vinh hình ảnh người chiến sỹ CAND nói chung và lực lượng công an Hà Nội nói riêng.

Đến với chương trình, quý độc giả sẽ được lắng nghe những chia sẻ về công cuộc chiến đấu không ngừng nghỉ của các chiến sĩ cảnh sát, công an - những con người ngày đêm đấu tranh chống tội phạm để mang lại cuộc sống bình yên cho người dân thủ đô.

Chương trình được kéo dài đến 11h cùng ngày và sẽ được cập nhật trực tiếp trên trang doisongphapluat.com, live stream trên fanpage của báo Đời sống & Pháp luật (https://www.facebook.com/doisongphapluatonline).

Ngay từ bây giờ, quý độc giả có thể tiếp tục gửi câu hỏi về địa chỉ e-mail: [email protected], đặt câu hỏi trên fanpage của báo hoặc liên hệ qua đường dây nóng: 0904.065.256.

LINH NGA
Nguồn: Người đưa tin

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/sang-thu-2-88-giao-luu-truc-tuyen-vi-binh-yen-thu-do-ha-noi-a142704.html