Sao Nhập Ngũ 2020 Tập 9: Diệu Nhi, Dương Hoàng Yến sợ sệt, rơi nước mắt trước thử thách mới


Chủ nhật, 31/01/2021 | 14:27


Cùng sự kiện

Trong Sao Nhập Ngũ 2020 tập 9, các sao nữ đã rơi vào hoảng sợ khi lần đầu khi tiếp xúc với súng đạn thật.

Trong Sao Nhập Ngũ 2020 tập 9, các sao nữ đã rơi vào hoảng sợ khi lần đầu khi tiếp xúc với súng đạn thật.

Trong tập 9 Sao Nhập Ngũ 2020, 6 nữ chiến binh hóa trang bằng mực đen trên mặt, sau đó tiến vào thực hiện thử thách mới mang tên khắc phục vật cản.

Ở tập 8, chị cả Nam Thư chật vật với vết thương chân, nay đã quyết tâm bước vào thử thách cùng các chị em. Tuy nhiên, do chấn thương chân, cộng thêm thử thách khó nhằn, cô khá đau đớn, gương mặt cô cũng lộ rõ vẻ khó khăn, sau cùng nữ diễn viên đã không thể kìm được nước mắt. 

Nam Thư khá đau đớn, gương mặt cô cũng lộ rõ vẻ khó khăn, sau cùng nữ diễn viên đã không thể kìm được nước mắt. 

Phần thử thách đã chứng kiến sự hoang mang tột độ các cô gái. Thử thách dùng pháo tay bắn vào lỗ đánh thông thường phải tiếp xúc với súng đạn thật đã khiến 6 chiến sĩ không giữ được bình tĩnh, vẻ sợ sệt lộ rõ. Dương Hoàng Yến và Diệu Nhi đã bật khóc nức nở vì tiếng súng nổ chấn động.

6 chiến sĩ không giữ được bình tĩnh, vẻ sợ sệt lộ rõ.

Sau thử thách đầu, Nam Thư đã được quân y đưa lên bệnh viện tuyến trên để thăm khám và chữa trị cái chân đau. Nam Thư đã kịp có mặt để tham gia hoàn thành huấn luyện.

Trước đó ở tập 8, cô đã bày tỏ ý định dừng lại dù không muốn nhưng dưới sự cổ vũ của đồng đội và sự chăm sóc của các bác sĩ, vết thương chân đã có những chuyển biến tích cực, cô nàng tìm lại được ý chí để đồng hành cùng những người đồng nghiệp.

Nam Thư đã kịp có mặt để tham gia hoàn thành thử thách huấn luyện.

Linh Chi

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/sao-nhap-ngu-2020-tap-9-dieu-nhi-duong-hoang-yen-so-set-roi-nuoc-mat-truoc-thu-thach-moi-a354570.html