Sao nữ xinh đẹp phải đền tiền tỉ vì không thể đóng phim do mũi bị hoại tử sau phẫu thuật


Thứ 5, 04/02/2021 | 02:41


Cùng sự kiện

Trước khi phẫu thuật thẩm mỹ thất bại, Cao Lưu đã là một diễn viên kiêm ca sĩ có nhan sắc vô cùng nổi bật.

Trước khi phẫu thuật thẩm mỹ thất bại, Cao Lưu đã là một diễn viên kiêm ca sĩ có nhan sắc vô cùng nổi bật.

Nữ diễn viên, ca sĩ Cao Lưu.

Ngày 2/2, trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên Cao Lưu đã đăng tải một bài viết dài kể về trải nghiệm không may sau khi một cuộc phẫu thuật thẩm mĩ chỉnh sửa mũi.

Theo đó, chẳng những không thể trở nên xinh đẹp hơn mà cô còn xuất hiện các triệu chứng viêm nhiễm, thậm chí là hoại tử. Hơn nữa, nữ diễn viên sau đó còn phát hiện rằng nơi cô thực hiện phẫu thuật là một tổ chức không có đủ điều kiện để được phép thực hiện phẫu thuật.

Cao Lưu cho biết mặc dù bạn bè cho rằng cô đã xinh đẹp rồi nhưng Cao Lưu cảm thấy chiếc mũi còn khiếm khuyết nên quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để xinh đẹp hơn.

Nữ diễn viên cho rằng trong làng giải trí, việc phẫu thuật thẩm mỹ cũng như việc đắp mặt nạ hẳng ngày.

Trước khi phẫu thuật chỉnh sửa chiếc mũi, Cao Lưu đã là một sao nữ sở hữu nhan sắc nổi bật.

Ngày 29/10/2020, qua sự giới thiệu của bạn bè, cô đến một viện thẩm mỹ y tế ở thành phố Quảng Châu (tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc) để được tư vấn về phẫu thuật thẩm mỹ mũi.

Do còn vướng những dự án phim nên Cao Lưu sau khi được tư vấn thì hẹn sẽ quay lại để phẫu thuật vào cuối tháng 12/2020. Tuy nhiên, giám đốc viện thẩm mỹ cam kết cô sẽ phục hồi trước tháng 12/2020 để kịp tham gia đoàn phim.

Tin lời bác sĩ, Cao Lưu đã chọn phương pháp lấy một phần xương sụn trên cơ thể và cấy ghép vào mũi. Tuy nhiên, sa phẫu thuật kéo dài 4 giờ, các triệu chứng như viêm nhiễm và đào thải xuất hiện, khiến chiếc mũi của Cao Lưu bị nhiễm trùng.

Nữ diễn viên cho biết, thực tế trong quá trình phẫu thuật, cô đã gặp phải những tình huống xấu như xuất huyết, sưng tấy nhưng bác sĩ chỉ xử lý qua loa và cố gắng hoàn thành ca mổ.

Cao Lưu sau khi phẫu thuật thẩm mỹ hỏng.

Chiếc mũi của Cao Lưu bị hư hỏng nặng, cô buộc phải hủy hợp đồng với các nhà sản xuất với chi phí bồi thường dự án lên tới 2 triệu NDT (hơn 7 tỷ đồng).

Từ bài học của mình, nữ diễn viên đưa ra lời khuyên tới các cô gái rằng không nên lựa chọn thẩm mỹ tại những cơ sở thiếu uy tín.

Cao Lưu sinh năm 1996, tốt nghiệp Học viện điện ảnh Bắc Kinh. Cô từng tham gia những bộ phim như Ngày mai còn bao xa, Mười năm của chúng ta, Bảo an Trương Nhị Bảo, Ám ảnh mê hung,...

Bên cạnh đó, Cao Lưu còn là một ca sĩ với nhiều ca khúc ấn tượng như Mãi mãi không quên, Trứng xào cà chua,...

Hoa Vũ (Theo Sohu)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/sao-nu-xinh-dep-phai-den-tien-ti-vi-khong-the-dong-phim-do-mui-bi-hoai-tu-sau-phau-thuat-a354958.html