Sao phim Election qua đời ở tuổi 38 không rõ nguyên nhân


Thứ 5, 14/01/2021 | 08:07


Cùng sự kiện

Jessica Campbell, nữ diễn viên phim Election đã qua đời ở tuổi 38 tại nhà của một người họ hàng mà không rõ nguyên nhân.

Jessica Campbell, nữ diễn viên phim Election đã qua đời ở tuổi 38 tại nhà của một người họ hàng mà không rõ nguyên nhân.

Jessica Campbell

Jessica Campbell, nữ diễn viên phim Election đã qua đời từ ở tuổi 38 tại nhà của một người họ hàng ở Portland, Oregon, Mỹ.

Truyền thông quốc tế cho biết, Jessica Campbell trút hơi thở cuối cùng vào ngày 29/12/2020 nhưng đến ngày 14/1/2021 thông tin mới được phát đi.

Em họ Sarah Wessling là người thông báo về cái chết của Jessica. Nguyên nhân không được tiết lộ nhưng nữ diễn viên được cho là đã bị các triệu chứng giống như cảm cúm vào buổi sáng hôm qua đời.

"Thật đau lòng! Được làm việc với Jessica trong phim Election là một vinh dự. Xin gửi tình cảm tới gia đình cô và những người thân", nữ diễn viên Reese Witherspoon chia sẻ khi biết tin.

Jessica Campbell bắt đầu sự nghiệp diễn viên vào năm 1992 với bộ phim truyền hình “In the Best Interest of the Children”, đóng cùng ngôi sao “Sex and the City” Sarah Jessica Parker.

Năm 1999, Jessica Campbell ghi dấu ấn với vai diễn Tammy Metzler trong phim Election. Sau đó, nữ diễn viên tiếp tục gây ấn tượng với loạt phim Freaks and Geeks (1999), The safety of objects (2001), Dad's Day (2002).

Tuy nhiên, Jessica Campbell lại không tiếp tục theo đuổi ánh hào quang ở Hollywood mà chuyển hướng trở thành một bác sĩ.

Hoa Vũ (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/sao-phim-election-qua-doi-o-tuoi-38-khong-ro-nguyen-nhan-a352655.html