Sao Việt cổ vũ U19 Việt Nam và tin tưởng vào chiến thắng


Thứ 7, 13/09/2014 | 11:51


(ĐSPL) - Trước trận U19 Việt Nam-U19 Nhật Bản tại chung kết giải U19 Đông Nam Á, các sao Việt cổ vũ và tin vào thắng lợi của đội nhà.

(ĐSPL) - Trước trận U19 Việt Nam-U19 Nhật Bản tại chung kết giải U19 Đông Nam Á, các sao Việt cổ vũ và tin vào thắng lợi của đội nhà.

Chí Trung:

Gửi các bạn của tôi!

Tất cả chúng ta đều yêu mến U19 bởi đấy chính là nét đẹp của thể thao mà trong sâu thẳm mỗi trái tim người Việt Nam đều tôn thờ! Không chỉ với Bóng đá, chúng ta đều cầu mong cho lớp trẻ con cháu chúng ta được ngẩng cao đầu trong nhiều lĩnh vực như thế hệ những năm 70 của chúng tôi đã làm được với bạn bè năm châu. Tối nay rất quan trọng không bởi chức Vô địch mà U19 VN có thể mang lại, nghĩ cho cùng nó cũng chỉ là một giải đấu để quảng bá NutiFood, nhưng hơn tất cả:CHÚNG TA CÓ MỘT NIỀM TIN ĐỂ MÀ YÊU sau bao nhiêu sự đổ vỡ của lòng tin..!

Vậy nên, hãy cùng cầu ước VẬN MAY SẼ ĐỨNG CẠNH U19 VIỆT NAM trong trận tranh chức vô địch: CUP "NIỀM TIN DÂN TỘC VIỆT".

 

Xuân Hinh: Chúc đội tuyển u19 vn chiều nay giành thắng lợi...!

 

Tuấn Hưng:

Tất cả fb hôm nay sẽ dành hết tình yêu cho U19 Viêt Nam. Không cần biết kết quả trân chung kết, hôm nay các em đã làm nưc lòng người hâm mộ rồi.

 
 

Khắc Việt: 

Sau trận này kiểu gì thì kiểu U19 Nhật Bản vẫn xách vali về nước thôi. U19 Việt Nam cố lên 90 triệu con tim đang dõi theo các em.

 

Trần Lập:

Tóm lại là thế này nhá.

Rất yêu lứa U19 này nhưng đành phải ở nhà coi TV thôi. 1 vé 2 củ x 40.000 chỗ là 80 tỷ. Giảm trừ mẹ nó 30\% do tụt giá vé giờ chót thì vẫn là số khiếp khủng. 
Vào túi ai là chính thì bố nó biết, thiên hạ không phải toàn thằng ngu đâu. Ăn mặn vô đạo đức thì gánh nghiệp tự mà đỡ nhé.
Bập bập. Xin lỗi vì trót nặng lời.
Nhá nhá.

 

Phương Thanh chia sẻ hình ảnh cô ra sân cỏ trong màu áo "U19-đội tuyển nữ Việt Nam".

 

ẢNH:FBNV

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/sao-viet-co-vu-u19-viet-nam-va-tin-tuong-vao-chien-thang-a50540.html