Sao Việt khoe ảnh đưa con đi khai giảng


Thứ 6, 05/09/2014 | 17:25


Ngày 5/9, các ngôi sao của làng giải trí Việt Nam cũng háo hức đưa con đi dự ngày lễ khai giảng như bao phụ huynh khác.

Ngày 5/9, các ngôi sao của làng giải trí Việt Nam cũng háo hức đưa con đi dự ngày lễ khai giảng như bao phụ huynh khác. Tất cả đều không giấu được vẻ tự hào khi khoe ảnh con đi học trên trang cá nhân.

 Quốc Cường khoe ảnh đưa con đến trường trong ngày khai giảng khi Hồ Ngọc Hà vắng nhà.
 Ông xã của Hà Hồ vào tận lớp học của cậu con trai để chụp ảnh kỉ niệm ngày khai giảng. Subeo thân thiện, vui vẻ bên các bạn học.
 Subeo có tên tiếng Anh ở lớp là Henry. Con trai của Hồ Ngọc Hà đáng yêu trong bộ đồng phục.
 Bằng Kiều khoe ảnh hai cậu con trai trở lại trường và không quên dặn dò: “Ngày đầu của năm học mới, trường mới, lớp mới… hai anh lớn của bố học thật giỏi nhé”. Trong khi đó, Trizzie Phương Trinh - vợ cũ của Bằng Kiều thì chia sẻ: "Hôm nay là ngày tựu trường của 2 anh em. Năm nay Beckam lên lớp 6, Colin lên lớp 3 và cả 2 đều rất hồi hộp vì phải chuyển qua trường mới ở Fountain Valley sau bao nhiêu năm học ở Huntington Beach, và không còn được học chung trường với nhau nữa vì năm nay Beckam đã lên trung học”.
 Chiều Xuân đưa con gái Hồng Khanh đến trường. Hồng Khanh từng được khán giả biết đến qua chương trình Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên.
 Hồng Khanh ngày càng xinh đẹp và rất giống mẹ Chiều Xuân.
 Đan Lê đưa con trai đi học khi ông xã Khải Anh đang bận rộn lịch quay phim. Con trai lớn của Đan Lê đang học mẫu giáo.
 MC Diệp Chi khoe ảnh cùng tựu trường với con gái. MC xinh đẹp nói vui: "Chúng mình cùng đi học nào!"
 Dương Yến Ngọc khoe ảnh con gái chuẩn bị vào lớp 1. Cô đăng ảnh từ tối hôm qua và cũng háo hức không kém con gái.
 Ở Mỹ, Hồng Ngọc cũng đưa con gái đi học vào ngày này. 
 Hồng Ngọc chia sẻ: "Ngày đầu tiên công chúa của mẹ đến trường, em đang bỡ ngỡ lắm đúng không? Mọi thứ đều quá xa lạ với em, mẹ có thể cảm nhận điều ấy trong mắt em, nhưng mẹ tin em có một chút tính giống mẹ, dễ thích nghi dễ gần gũi, dễ chia sẻ. Em sẽ làm được, sẽ có bạn mới, sẽ vui, thương em lắm, nhìn em khóc tìm bố mẹ, mẹ không cầm được nước mắt... Ngày đầu là thế, rồi em sẽ quen và sẽ mạnh dạn hơn. Bố mẹ yêu con nhiều lắm lắm công chúa nhỏ của bố mẹ".
 Ngọc Anh khoe ảnh con gái với những lời nhắn nhủ: "Bé yêu nhà mình bữa nay đi khai giảng, thế là năm học mới bắt đầu. Chúc các bé học tốt, ngoan ngoãn, nghe lời bố mẹ nhé".
 Nữ ca sĩ Ngọc Khuê đưa con trai đi khai giảng vào sáng nay. Nữ ca sĩ cũng rất nhí nhảnh khi chụp hình với những người bạn của con.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/sao-viet-khoe-anh-dua-con-di-khai-giang-a49530.html