Sắp lên bàn mổ, người đàn ông hốt hoảng lao ra khỏi bệnh viện chỉ vì nghe một điều liên quan đến vợ


Thứ 4, 10/03/2021 | 03:56


Cùng sự kiện

Nhìn cảnh người đàn ông vội vàng chạy đi, ai cũng nghĩ chị vợ xảy ra chuyện xấu cho đến khi biết sự thực “dở khóc dở cười” phía sau.

Nhìn cảnh người đàn ông vội vàng chạy đi, ai cũng nghĩ chị vợ xảy ra chuyện xấu cho đến khi biết sự thực “dở khóc dở cười” phía sau.

Cộng đồng mạng mới đây xôn xao và bàn tán rầm rộ trước một đoạn video ghi lại cảnh người đàn ông mặc áo choàng phẫu thuật cho bệnh nhân, hốt hoảng chạy ta khỏi bệnh viện. Sự việc kỳ lạ được cho là xảy ra ở một bệnh viện ở Ghana – một quốc gia ở khu vực Tây Phi.

Người đàn ông trong đoạn video đang chuẩn bị lên bàn mổ để thực hiện cuộc phẫu thật. Khi mọi thứ đã chuẩn bị xong xuôi, người đàn ông bất ngờ hỏi bác sĩ rằng điện thoại của anh ta đâu. Nghe vậy, bác sĩ bình thản cho biết điện thoại đã được đưa cho vợ anh ta.

Người đàn ông vội vàng lao ra khỏi bệnh viện. Ảnh cắt từ video

Chẳng ngờ, bác sĩ vừa dứt câu, người đàn ông ngay lập tức lao xuống khỏi giường và chạy ra khỏi phong phẫu thuật với tốc độ nhanh không khác nào vận động viên điền kinh. Anh ta cứ như vậy chạy ra đường, chẳng quản việc mình đang mặc nguyên áo bệnh nhân.

Người đàn ông nhanh chóng chạy đến chỗ một chiếc xe ô tô đang chuẩn bị rời đi, có lẽ muốn xin đi nhờ về nhà. Tuy nhiên, tài xế ô tô có vẻ như không đồng ý cho anh ta đi nhờ, nhanh chóng lái xe ra khỏi bãi đậu xe. Người đàn ông kia thấy vậy không quản nguy hiểm, ngay lập tức đu bám lên phần cốp xe mặc cho xe lúc đó đi với tốc độ khá nhanh.

Đoạn video sau đó đã được tài khoảng @celebritiesbuzzgh đăng tải lên Instagram với dòng chú thích: “Người đàn ông nhảy khỏi giường bệnh sau khi biết tin điện thoại của mình đã được chuyển cho vợ”. Video thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng, nhanh chóng nhận về hơn 6200 lượt xem và rất nhiều bình luận từ cư dân mạng.

Người đàn ông chạy đến chỗ một chiếc xe ô tô để xin đi nhờ nhưng chủ xe có vẻ không đồng ý. Ảnh cắt từ video

Có người cho rằng thời điểm ra khỏi bệnh viện, trời đã tối lại không có tiền hay điện thoại để gọi xe, người đàn ông đành phải xin đi nhờ để về nhà nhưng không được. Nhiều người lại bàn luận về mục đích phía sau hành động bất thường của người đàn ông, nghĩ rằng điện thoại của anh ta chắc hẳn chứa bí mật kinh khủng gì đó và không thể để cho vợ xem.

Một số ít người lại tỏ ra cảm thông với người đàn ông trong video vì họ cũng từng trải qua tình cảnh tương tự. Hiện, không rõ sau đó người đàn ông có an toàn về tới nhà và lấy được điện thoại trước khi vợ phát hiện ra bí mật hay không, cũng không rõ cuộc phẫu thuật của người đàn ông ra sao nhưng đoạn video thực sự đã giúp dân mạng được phen thư giãn với những tràng cười nghiêng ngả. 

Đinh Kim (Theo celebritiesbuzzgh.com)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/sap-len-ban-mo-nguoi-dan-ong-hot-hoang-lao-ra-khoi-benh-vien-chi-vi-nghe-mot-dieu-lien-quan-den-vo-a358675.html