Sát hại người phụ nữ bán dâm vì đòi thêm 1 triệu, nam thanh niên lĩnh án chung thân


Hoàng Yên

Thứ 5, 21/09/2023 | 16:36


Cùng sự kiện

Cho rằng người phụ nữ bán dâm cố ý "vòi" thêm tiền, Vụ nhất quyết không trả và nhẫn tâm ra tay sát hại nạn nhân.

Sáng 21/9, TAND TP.Hà Nội tuyên phạt tù chung thân với Hà Văn Vụ (SN 2001, quê Thường Xuân, Thanh Hóa) về tội "Giết người".

Báo Lao động dẫn cáo trạng, tối 6/3, Vụ lên mạng internet tìm kiếm thông tin gái bán dâm và được chị N (quê TP.HCM) nhắn tin thoả thuận việc mua bán dâm qua đêm, giá tiền 1,5 triệu đồng.

Sau đó Vụ đến nhà nghỉ ở phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội lấy phòng trước rồi nhắn tin cho chị N tới. Khoảng 20 phút sau, chị N đến và hai bên quan hệ tình dục.

Đến 22h cùng ngày, chị N. rời phòng và hẹn sẽ quay lại với Vụ. Đến 1h ngày 7/3, chị N. quay lại nhà nghỉ với Vụ, và 2 người tiếp tục phát sinh quan hệ.

An ninh - Hình sự - Sát hại người phụ nữ bán dâm vì đòi thêm 1 triệu, nam thanh niên lĩnh án chung thân
Bị cáo Hà Văn Vụ tại phiên xét xử. Ảnh: Lao động

Sáng 7/3, chị N. đề nghị Vụ thanh toán 2,5 triệu đồng với lý do lần quan hệ đầu là của ngày hôm trước, hai lần tiếp theo được tính là "qua đêm" nhưng bị cáo không đồng ý, chỉ đưa 1,5 triệu đồng.

Khi Vụ không đồng ý thì bị người phụ nữ đe dọa: "Không trả đủ 2,5 triệu đồng sẽ gọi người đến đánh".

Do không muốn trả thêm tiền và sợ bị đánh, Vụ nảy sinh ý định giết chị N.

Khi Vụ đang thực hiện hành vi phạm tội của mình thì bị quản lý nhà nghỉ phát hiện.

XEM THÊM: Vy Oanh xin khoan hồng cho Nguyễn Phương Hằng, vợ chồng Thủy Tiên- Công Vinh chỉ yêu cầu bồi thường 2,3 tỷ đồng

Quản lý nhà nghỉ đã gọi điện cho bên cấp cứu và báo công an phường đưa Vụ về trụ sở. Nạn nhân N được xác định đã tử vong do ngạt cơ học.

Tại phiên xét xử, bị cáo Vụ thành khẩn khai nhận hành vi, đồng thời tỏ rõ sự ăn năn, hối cải. Vụ cho rằng hành vi phạm tội của mình chỉ mang tính bộc phát do bị bị hại đòi thêm tiền và dọa gọi người đến đánh..., báo Người lao động đưa tin.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/sat-hai-nguoi-phu-nu-ban-dam-vi-doi-them-1-trieu-nam-thanh-nien-linh-an-chung-than-a592062.html