Sạt lở đất vùi lấp 4 người, 3 người chết ở Lào Cai


Thứ 7, 14/04/2018 | 07:38


Trong lúc thi công kè chống sạt đất ở Lào Cai, 4 công nhân đã bị đất đá vùi lấp. Vụ việc khiến 3 người tử vong, 1 người đang được cấp cứu.

Trong lúc thi công kè chống sạt đất ở Lào Cai, 4 công nhân đã bị đất đá vùi lấp. Vụ việc khiến 3 người tử vong, 1 người đang được cấp cứu.

Theo tin tức ban đầu, vào khoảng 7h15 14/4, tại công trình kè chống sạt đất phía sau khu dân cư của hộ gia đình ông Kim Văn Khai (SN 1973), số nhà 83, đường Điện Biên, phường Duyên Hải, TP Lào Cai đã bị sạt lở đất khiến 4 nạn nhân (3 nam, 1 nữ) bị vùi lấp.

Hiện trường vụ sạt lở đất khiến 3 người tử vong. Ảnh: Báo Lào Cai

Nhận được tin báo, Lãnh đạo Công an tỉnh Lào Cai đã chỉ đạo hơn 200 chiến sĩ từ Công an Tp. Lào Cai, các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh phối hợp cùng các lực lượng cứu hộ tại địa phương nhanh chóng thực hiện công tác cứu hộ cứu nạn tại hiên trường.

Nạn nhân bị vùi lấp được lực lượng cứu hộ đưa ra ngoài. Ảnh: VnExpress

Sau nhiều giờ bới đất tìm kiếm, lực lượng chức năng đã đưa được 4 nạn nhân ra ngoài, tuy nhiên 3 người đã tử vong, 1 người bị thương đang được đưa đi cấp cứu. Các nạn nhân đều là công dân của tỉnh Lào Cai, danh tính chưa được công bố.

Xem video nghẹt thở ở hiện trường bới đất đá cứu 4 người bị vùi lấp:

Theo ông Vũ Đức Luân - Chủ tịch UBND phường Duyên Hải, công trình bờ kè chống sạt đất này là của một hộ dân tự thuê người thi công mà chưa xin phép chính quyền địa phương.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/sat-lo-dat-vui-lap-4-nguoi-3-nguoi-chet-o-lao-cai-a226168.html