Sau cái chết của Lam Khiết Anh, Tăng Chí Vỹ bị dân mạng "soi" ảnh quá khứ


Chủ nhật, 18/11/2018 | 02:24


Cùng sự kiện

Sau cái chết của Lam Khiết Anh, dân mạng đã khui lại hàng loạt hình ảnh nhạy cảm “nóng mắt” của Tăng Chí Vỹ với nhiều người đẹp khác.

Sau cái chết của Lam Khiết Anh, dân mạng đã khui lại hàng loạt hình ảnh nhạy cảm “nóng mắt” của Tăng Chí Vỹ với nhiều người đẹp khác.

Sự ra đi bất ngờ ở tuổi 55 của ngọc nữ Lam Khiết Anh khiến làng giải trí Hoa ngữ bàng hoàng và xót xa. Những năm tháng cuối đời của bà sống trong cảnh khó khăn cả về vật chất lẫn tinh thần. Lúc này, mọi sự chú ý đổ dồn về Tăng Chí Vỹ - người được Lam Khiết Anh khẳng định cùng với Đặng Quang Vinh giở trò cưỡng hiếp, khiến cuộc sống của bà kể từ đó trở nên đảo lộn, tâm thần nửa điên nửa tỉnh.

Cùng với tình tiết của vụ án được lật lại, hình ảnh của Tăng Chí Vỹ năm xưa cũng vì thế bị "đào mộ". Đặc biệt, Tăng Chí Vỹ lộ khoảnh khắc nhạy cảm khiến dân tình "nóng mắt".

Tăng Chí Vỹ bên các nghệ sĩ nữ trong đó có Lam Khiết Anh (ngoài cùng bên phải).


Hình ảnh phản cảm của Tăng Chí Vỹ.


Dù đáng tuổi cha chú của người đẹp nhưng ông không ngại có những cử chỉ hành động thái quá.


Khoảnh khắc được cho là Tăng Chí Vỹ cố tình chạm vào ngực bạn diễn.


Mặc cho sao nữ miễn cưỡng, Tăng Chí Vỹ vẫn cố gắng ôm chặt.

Sự ra đi bất ngờ của ngọc nữ Lam Khiết Anh ở tuổi 55 là một thông tin khiến làng giải trí Hoa ngữ lẫn người hâm mộ không khỏi bàng hoàng, xót xa. Và nhiều sự phẫn nộ đã nổi dậy, hướng thẳng vào Tăng Chí Vỹ, khi Lam Khiết Anh từng khẳng định ông chính là người đã cưỡng hiếp bà.

Trong một bài phỏng vấn, vợ cũ Tăng Chí Vỹ từng chia sẻ, chồng mình không hề thiếu các mối quan hệ bên ngoài, xung quanh ông có rất nhiều mối quan hệ và những cô gái trẻ đẹp vây kín. Tăng Chí Vỹ lạnh nhạt với cuộc hôn nhân của mình đến mức vợ ông cảm tưởng mình như một góa phụ khi chồng thường xuyên đi biệt tăm.

Thu Hằng (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/sau-cai-chet-cua-lam-khiet-anh-tang-chi-vy-bi-dan-mang-soi-anh-qua-khu-a251705.html